Toyota Fortuner 2016

Sau một truyền thống phong phú của hãng xây dựng chiếc xe concept nhắm mục tiêu các doanh nhân triệu phú / cuối tuần thị trường decathlete, Volkswagen đã công bố khái niệm chéo Coupé tại triển lãm ô tô Tokyo.

Tạo kiểu tóc cho tương lai


Trong khi nó trông giống như một đè bẹp Touareg / Tiguan, có một số yếu tố tạo kiểu trong Thánh Giá Coupé-một dự án hợp tác từ VW giám đốc thiết kế thương hiệu Klaus Bischoff và VW Group giám đốc thiết kế Walter de'Silva-mà chúng tôi đoán sẽ xuất hiện trên các mô hình trong tương lai . Cách các thanh ngang mạ crôm chạy ngay vào dưới cùng của đèn pha, ví dụ, có vẻ như một shoo-in cho tương lai VW fasciae. Ở phía trên của những đèn pha, các đường ngang thẳng chạy ngang với lưới tản nhiệt và phía dưới của mui xe cũng có thể làm cho xuất hiện trên các sản phẩm trong tương lai.

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng các thế hệ tiếp theo Volkswagen Tiguan sẽ được chủ yếu thiết kế cho Hoa Kỳ để đấu tranh cho doanh số bán hàng với Honda CR-V và bạn bè, có một cơ hội bên ngoài mà một chiếc xe kiểu như Coupé Cross sẽ hạ cánh ở châu Âu, như là một thị trường hạng sang hơn , thay thế phong cách. Hãy suy nghĩ về cách Volkswagen chân xòe dòng Passat vào ol thường xuyên 'Passat và CC; các công ty có lẽ có thể chạy cùng một playbook đây. Viết tắt của khái niệm này là thậm chí giống như oi bức Passat spin-off. Âm mưu? Có lẽ.

Peek Behind the (tấm thép) Curtain

Tên Buzzword-laden dù, các Coupé Thập giá là thực sự chỉ là một năm cửa chéo thể thao-tìm về kích thước của Tiguan. Nói rằng nó "về kích thước của Tiguan" là nhiều hơn chỉ là một biểu hiện bình thường. The Cross Coupé được xây dựng trên kiến trúc MQB của Volkswagen-đó là Modularer Querbaukasten nếu bạn thích đầy đủ các Deutsche nền tảng rất linh hoạt -a rằng sẽ rất sớm củng cố hầu như tất ngang động cơ VW và Audi trong thập kỷ tới. (Bạn có thể đọc thêm một chút về MQB ở mảnh này vào tới Audi A3.) Chúng tôi biết đó là linh hoạt, và đây là bằng chứng: The Cross Coupé là ba inches ngắn tổng thể hơn Tiguan nhưng có chiều dài cơ sở dài hơn một inch. Không gian nội thất nên được tốt hơn trong mô hình MQB dựa trên tương lai hơn là trong chiếc xe thể so sánh ngày nay.


Xét rằng Volkswagen đang xây dựng các Jetta và các mô hình khác ở Mexico ngày hôm nay, và những người cuối cùng sẽ được thay thế bằng xe ô tô trên nền tảng MQB, việc chuyển sang kiến ​​trúc này mở cửa cho tất cả các loại của Volkswagen và Audi mô hình ngang động cơ đang được xây dựng trong Mỹ

Các Powertrain Chúng tôi xứng đáng, nhưng không phải là chúng ta cần Right Now

Việc giết mổ thịt trên đường Bruce Wayne vào cuối của The Dark Knight là trong tài liệu tham khảo để phân tích thực tế từ thần thoại trong hệ thống truyền lực Coupé của Cross. Trên giấy tờ, chiếc crossover squat có 148 mã lực, 155 lb-ft động cơ bốn xi-lanh với Fixin hiện đại (tiêm trực tiếp và tăng áp, nâng cao tay của bạn) và hai động cơ điện. Lên phía trước, bạn sẽ tìm thấy một động cơ điện 54 mã lực với 114 lb-ft mô-men xoắn. Nhưng động cơ điện thứ hai, mà tự hào có một lông mày nuôi 114 mã lực và 199 lb-ft mô-men xoắn, được gắn ở mặt sau của Coupé Cross và quyền hạn các bánh xe phía sau. Các kết quả lý thuyết của hệ thống truyền động này là các Coupé Chữ thập được cho là làm việc như một EV tinh khiết cho 25 dặm, hoặc có chức năng như một hybrid song song ở chế độ front- hoặc all-wheel-drive.

Volvo là đặt một chiếc xe với một thiết lập tương tự vào sản xuất, nhưng chúng tôi không tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều loại xe tương tự trong khối lượng thực sớm, đặc biệt là giá cả phải chăng. Thay vào đó, con số mà hệ thống xem trước một thiết lập hybrid nhẹ thường hơn đầu cho VW MQB-based và Audis, mà sẽ chỉ có một động cơ điện duy nhất. Toyota Fortuner 2016