Bicobong thuộc dòng do choi nguoi lon mini dạng trứng hoạt động với 12 chế độ rung yêu kác nhau, nhằm thích thích quý bà thỏa mãn dục tình trong chuyện chăn gối trên giường. Nó mang cho mình sự trẻ trung tinh tế, màu sắc hài hòa bắt mắt khiến bạn thích ngay với cái nhìn đầu tiên. Các quý ông có thể sử dụng đồ chơi dục tình có ích này để massage các điểm mẫn cảm trên thân thể như: nhũ hoa, âm vật…khiến nàng chẳng thể nào chối từ bước vào cuộc chiến tình ái. Nó cũng tà tà một sự xúc tiến mạnh về tâm sinh lý nữ, giúp họ lấy lại tuổi thanh xuân làm cuộc sống trở nên ý nghĩa và chứa chan hạnh phúc với bạn tình của mình.

Hãng sản xuất: Lelo
Xuất Xứ: Châu Âu (Thụy Điển)
Chức năng: 12 cấp độ rung mạnh mẽ
Chất liệu: ABS , Silicon siêu cao cấp

Đồ chơi người lớn cao cấp Bicobong có vóc dáng khá là thon gọn tạo hình cong nhẹ, và đặc biệt này hồ trợ cho việc massage khi đưa vào bên trong âm vật làm nữ sướng hết sức. Phủ quơ đồ chơi cho nữ bằng lớp Silicon cao cấp mềm mịn tạo độ êm ái dễ chịu, hợp với làn da mẫn cảm của chi em. Vì trọng lượng Bicobong nhẹ nên hạp cho bạn mang bên mình bấ cứ noi đâu đi công tác, du lịch một cách thuận tiện .

Đừng nhìn vẻ bè ngoài nhỏ con mà đánh giá thấp đồ chơi tình dục hậu môn này nhé, nhằm bên trong là một động cơ mạnh mẽ khổng lồ tích hợp 12 chế độ rung mạnh mẽ phê duyệt những lần nhấn nút ở phần điều chỉnh. Các tham số hoạt động trong sự im lặng bảo đảm sự riêng tây cho bạn với mọi người xung quanh, nhất là người thân. Cảm xúc của bạn sẽ thay đổi khác nhau qua các kiểu rung lúc thì sướng lên đến tột đỉnh, khi tràn ngạp hạnh phúc, hãy từ từ cảm nhận để bạn chìm đắm trong sự ham.