Ảnh Bìa Facebook Nắng Vàng Rực Rỡ Đầy Ý Nghĩa


Sài Gòn đẹp nhất trong nắng mặt trời, nắng mặt trời đẹp nhất là khi soi sáng vùng đất Sài Gòn thân yêu. Người Sài Gòn trong nắng mới thật sự tồn tại, thật sự là đẹp nhất. Nắng vẽ nên một bức tranh Sài Gòn bình yên, tươi đẹp và vô giá. Tôi ước mong Sài Gòn mãi như thế này, nắng sẽ mãi soi sáng bốn bể, không để ai phải sống trong đen tối, cô đơn, mang lại ánh sáng của một ngày mới, tương lai mới tốt đẹp hơn cho mỗi người. Nếu như có một ngày nào đó, tôi không được nhìn thấy những luồng ánh sáng đẹp đẽ này nữa thì tôi vẫn muốn những thế hệ sau có được một cơ hội để nhìn thấy, để chúng có được một tâm hồn thanh tịnh, để chúng biết người Sài Gòn đã phải cố gắng bao nhiêu để giữ cho Sài Gòn sáng mãi. Để chúng biết yêu cái nắng Sài Gòn, yêu như tôi vậy. Tôi yêu nắng Sài Gòn biết nhường nào, yêu bằng cả trái tim, cả cuộc đời tôi.

Ảnh bìa Facebook nắng vàng ấm áp được các bạn yêu mến nhất.


Cuộc sống vội vã, gấp gáp trong hơi thở của thời đại khiến ta có lúc quên đi chính mình. Sự mệt mỏi khi cuốn vào guồng quay của cuộc sống, biến bản thân trở thành một cái máy khô khan chỉ biết toan tính làm ta có cảm giác cuộc đời này thật nhàm chán. Nhưng đừng vội trách cuộc đời nhé, ngoài kia còn nhiều thứ vô cùng bình dị và tươi đẹp để mình cố gắng.


Cuộc sống là một bản nhạc có đủ những cung bậc, vui, buồn, hạnh phúc và khổ đau, hãy sống chậm lại để lắng nghe và cảm nhận nó. Đừng ép mình biến thành người xa lạ để rồi có lúc tự hỏi: Tôi là ai? Tôi đang làm gì trong cuộc sống này?Nếu chịu khó lắng nghe bạn sẽ khám phá và nhận thấy, hóa ra cuộc sống vẫn còn vô vàn thứ đáng yêu lắm trong vỏ bọc rất đỗi giản dị, bình thường. Và khi sống chậm lại, bạn sẽ thấy mình còn may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người. Vì thế, dù áp lực công việc đến đâu cũng hãy mỉm cười bởi ở ngoài kia có lẽ nhiều người đang mơ ước, vật lộn để tìm được việc làm. Con người là vậy, luôn vươn tới một điều gì đó thật xa xôi, nhưng lại không nhận ra được niềm vui nhỏ nhoi trong cuộc sống. Từ những điều bình dị nhất ta sẽ tìm ra những điều đẹp đẽ nhất mà ta chưa từng biết đến.

Trọn Bộ Ảnh Bìa Facebook Hoa Hồng Lãng Mạn Ngọt Ngào

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng biển, tiềm thức của tôi đã được gắn liền với Biển. Các bạn có biết Biển là linh hồn và là nguồn sống của người dân chúng tôi không ? Bởi vì Biến mang lại sự sống cho chúng tôi nhờ vào nguồn hải sản. Hằng ngày chúng tôi ra khơi để đánh bắt hải sản, đó chính là thu nhập chính của ngư dân vùng biển.


Biển là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Biển đem lại niềm vui, tiếng cười và cũng là người bạn đồng hành với ngư dân chài lưới. Biển mênh mông lắm, đôi khi êm ả những cũng có lúc dữ dằn bởi những con sóng hung dữ trên bề mặt. Biển là mẹ của các mọi vật trên mặt nước, nào là thuyền bè, tàu cá, và con người. Nước biển trong xanh và mặn chát, đó là điều kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho Biển nói riêng và con người nói chung. Biển là cảm hứng vô bờ bến của các nhà văn, nhà thơ, thậm chí của các nhạc sĩ và mỹ thuật. Nét đặc trung của biển đi vào thơ ca như một điều hiển nhiên, không sắp đặt nhưng lại như cố tình sắp đặt. Biến ngân lên trong từng câu hát, nhẹ nhàng và êm ả, biển đi vào nét bút của họa sĩ, nhưng đường cong hay thẳng cũng đều để nói lên biển đẹp vô cùng. Hãy một lần ra biển ngắm hoàng hôn và thủy triều, đó có lẽ sẽ là điều hạnh phúc nhất mà bạn từng cảm nhận được, buồn phiền sẽ được biển mang ra tận tít ngoài khơi, thay vào đó là hơi ấm của biển và những nàn gió hiu hiu thổi nhẹ vào tâm trí chúng ta.


Tham khảo tại: Nhung Cau Noi Hay