Lúc này , cùng với sự đi lên của khoa học kỹ thuật thì trên lĩnh vực Smartphone di đông cũng có nhiều thành tựu bùng nổ đáng tự hào. Ngày nay , càng có nhiều thương hiệu điện thoại di động cạnh tranh lẫn nhua cho ra nhiều thiết bị đẹp mắt và thông minh. Ngoài Sky, LG, Apple, Nokia,…thì một thương hiệu nữa cũng đang được giới trẻ hết sức ưa thích , đó là Oppo mà đại diện của nó là Oppo Neo 7. Oppo Neo 7 có những điểm mạnh hết sức nổi trội về mẫu mã như: Lưng máy được làm từ nhựa giả kính sáng bóng và sang trọng , sơn viền phủ giả bằng kim loại,…khiến cho người dùng cầm điện thoại được đảm bảo . Hơn nữa, chi phí của một chiếc Oppo Neo 7 thay màn hình Oppo R817 cũng vô cùng hợp lý , phù hợp với những người có thu nhập không cao hay sinh viên, học sinh. Tuy có những điểm mạnh nổi trội vậy tuy nhiên trong quá trình sử dụng , Oppo Neo 7 vẫn gặp một số lỗi về màn hiển thị khiến người sử dụng khó chịu. Và khi đó, việc đến với Thành Trung Mobile để thay thế màn hình cảm ứng Oppo Neo 7 được coi là một sự chọn hoàn hảo.Nên sửa chữa màn hiển thị Oppo Neo R831 tại đâu?
Để áp ứng được những đòi hỏi về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ sửa chữa smartphone của khách hàng thì không phải trung tâm nào cũng tiến hành được. Bởi có khá nhiều các cửa hàng sửa máy di động mọc lên, khiến sức cạnh tranh ngày càng lớn. Trong khi đó có không ít dịch vụ sử dụng linh kiện giả, linh kiện nhái rồi lấy giá thấp nhằm đánh trúng tâm lí ” thích rẻ” của khách hàng .
Khi đó, hãy đến với Thành Trung Mobile của Thành Trung . chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu , do vậy, chúng tôi xin chắc chắn về chất lượng dịch vụ và giá sửa chữa cực hợp lý , tất cả vì lợi ích của quý vị . Cửa hàng của Thành Trung nhậnsửa chữa màn hình Oppo Neo R831 và sửa chữa sửa chữa thể hàng cho tất cả các kiểu điện thoại di động khác nhau.

Quy trình sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Neo R831
Thay linh kiện ở một địa điểm uy tín chất lượng sẽ giúp cho khách hàng tránh được khá nhiều vấn đề , đầu tiên chính là về xuất xứ của hàng sản phẩm , ở các địa điểm không độ tin cậy cao vô cùng có khả năng thay màn hình Oppo R811 màn hiển thị máy di động Oppo R831 của khách hàng sẽ bị thay thế bởi những hàng không rõ xuất xứ. Những kỹ thuật viên của họ có thể tráo đổi linh kiện smartphone trong quá trình thay thế màn hiển thị cho Oppo Neo R831…. dưới đây là quá trình thay thế màn hình cảm ứng tại Thành Trung Thành Trung :
-Bước 1: tiếp tân nhận đòi hỏi của khách hàng . xem xét tổng quan, sơ bộ toàn bộ máy , sau đó làm rõ nguyên nhân hỏng màn hình cảm ứng để có cách thức xử lí phù hợp .
-Bước 2: bộ phận kĩ thật đưa rà phương án thay phần cứng sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Neo R831 tối ưu cho quý vị
-Bước 3: Khi được sự đồng ý , nhất trí của cả hai bên ( phía quý vị và bộ phận kĩ thuật) các nhân viên kĩ thuật ở trung tâm sẽ thực hiện quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo R831 mới cho quý khách hàng .
-Bước 4 :Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hiển thị Oppo Neo R831, quý khách hàng nhận lại điện thoại , kiểm tra , check lại điện thoại di động của mình . Nếu có thắc mắc , quý vị hãy hỏi lại luôn các nhân viên tại đó, họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý vị . Nếu khách hàng không hài lòng , Thành Trung sẽ làm lại quá trình thay thế màn hiển thị Oppo r829 cho đến khi nhận được sự hài lòng của khách hàng .
-Bước 5: Nhân viên tại Thành Trung viết giấy bảo hành cho quý khách hàng và hoàn tất những thủ tục thanh toán.