Bà Nguyễn Thị Trúc, ở Dương Minh Châu, Hòa Thành, Tây Ninh từ gia đình thuộc diện xóa đói giảm nghèo, chỉ dẫn sau hai năm nền kinh tế của gia đình đã ở mức khấm khá và ngày càng phát triển…

Với quỹ đất có sẵn của gia đình, sau hai năm từ các mảnh đất cằn cỗi gia đình bà Trúc đã phát triển một trang trại liên hoàn nuôi heo, nuôi cá và trồng cây ăn quả tăng thu nhập cho gia đình.
Nhận được sự hỗ trợ một số vốn ban đầu từ chính quyền & địa phương, hộ gia đình bà Trúc đã đầu tư nuôi heo. Sau khi xuất được lứa heo đầu, hộ gia đình bà đầu tư thêm nuôi cá và trồng cây ăn quả quanh ao, không những thế bà còn nuôi thêm dê & trồng cỏ để tự kinh doanh lương thực.

Cho đến nay, hộ gia đình bà đã có đàn heo 50 con sắp xuất chuồng và 5 con lợn nái, vùng với đàn dê 40 con. Thêm vào đó với ao cá gần 400 m², nuôi các mẫu cá rô phi, cá trắm, cá lóc. Theo giá thị trường thì mỗi lần kinh doanh, lợi nhuận cũng gần 100 triệu. Bên cạnh đó, sau ba năm thì vườn cây ăn quả cũng cho thu hoạch, cung cấp trái cây & rau sạch cho gia đình, cũng như bán cho những hộ xung quanh.

Nguồn nước sạch & xử lý nước là rất cần thiết cho mô hình.

Bà Trúc chia sẻ, để phát triển được mô hình như vậy đòi hỏi phải có nguồn nước dồi dào và sạch, như vậy mới không bị những mần bệnh phát sinh.

và sự chọn lọc hiệu quả nhất đó là dùng trong máy bơm của cty Tân Huỳnh Châu, với hai dòng máy bơm nước hỏa tiễn va điện chìm.

máy bơm nước hỏa tiễn xài để khoan sâu lấy nước sạch, lưu lượng cao để cấp nước cho tưới tiêu cây ăn quả, dọn dẹp vườn gia súc.

máy bơm điện chìm để hút nước ao hồ, hút nước thải vì máy có lưu lượng nước rất lơn, tiết kiệm điện giúp giảm giá cả điện năng.

Cùng với việc chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chế nồng độ bảo hành tuyệt vời vì thế sản phẩm đại lý Tân Huỳnh Châu luôn được mọi người dân tin xài.

THC VietNam Group - Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, cty TNHH, công ty trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, giá bơm nước hỏa tiễn GALAXY II, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm LISHIBA, máy bơm điện thả chìm DONGYIN … từ đại lý Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site may bom nuoc cong nghiep : thcgroup.vn

View more random threads: