Một mùa đông giá rét sắp tới thì đồng bào vùng cao là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất, cuộc sống khó khăn, kèm thêm rét buốt thì những tấm chăn từ thiện là món quà hết sức ý nghĩa mà các tổ chức, cá nhân từ thiện nên hướng đến, ngoài tiêng bạc, quần áo, sách vở,…thì chăn bông từ thiện là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang phân phân “đi từ thiện nên mua gì?”
Ý nghĩa của việc mua chăn bông từ thiện
“Tình yêu chữa lành vết thương – cả ở người trao và người nhận” là câu châm ngôn nổi tiếng của Karl A. Menninger, mùa đông đang đến gần thì công tác từ nguyện cũng ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt các tổ chức , cá nhân đang kêu gọi sự giúp đỡ “chung chăn- sẻ áo” một phần nào đó có thể giúp đồng bào vùng cao có thêm được tinh thần cũng như vật chất để chống chọi được cái rét. Vậy những tấm chăn từ thiện giá rẻ không chỉ giúp họ có thể trành được các rét mà chúng ta còn nhận lại được nhiều hơn là những tấm chăn đấy.

Hàng năm cũng có nhiều chương trình tặng chăn từ thiện “chăn ấm mua đông” vào hằng năm, thì mọi các nhân tổ chức quyên góp ủng hộ chăn bông từ thiện lên đến triệu cái, vì cái rét trên vùng núi khi nào cũng khắc nghiệt hơn, cuộc sống người dân ở đây cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm rất nhiều.
Xem thêm: Những dòng chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng tại https://goo.gl/CSL4QY
Chăn từ thiện nên mua ở đâu chất lượng giá hợp lý
Nhiều tổ chức, cá nhân hiện nay thường mua chăn làm từ thiện chủ yếu là kêu gọi sự quyên góp chăn cũ hay những dòng chăn giá rẻ. Nên nếu muốn mua chăn bông từ thiện thì hãy đến với thế giới đệm việt, một đại lý chuyên cung cấp các dòng chăn ga gối đệm giá rẻ chính hãng đảm bảo chất lượng, với nhiều mẫu mã để mọi người có thể dễ dàng chọn lựa, có túi đựng cao cấp, đem đi từ thiện rất tiện lợi và là món quà ý nghĩa hơn.

Với nhu cầu đóng góp một chút gì đó cho đồng bào vùng cao nhằm tránh rét qua mùa đông, chúng tôi muốn mang tới những dòng chăn từ thiện giá rẻ, chăn tiết kiệm những vẫn đảm bảo chất lượng như các dòng chăn cao cấp khác đến với bà con, mang tới sự ấm áp giúp xua tan một phần nào đó cái rét vượt qua mùa đông.
Với những thông tin trên thì mọi người có thể thấy rằng những tấm chăn từ thiện là một món quà ý nghĩa nhất mà những công tác từ thiện nên hướng đến. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:0974.636.813 – 096.484.3347 Để được giải đáp và giúp đỡ tận tình chu đáo nhất.
Nguồn: http://changagoidemeveron.Net/chan-tu-thien-mon-qua-y-nghia-cho-mua-dong-ap/