Hai chiêu chức Tsukuyomi và Susanoo đã được choi68.com giới thiệu trong phần 1 đều là những chiêu thức khiến các game thủ phải công nhận rằng sự tuyệt vời khi sử dụng những chiêu thức ấy. Vậy những chiêu thức tiếp theo liệu có mạnh như vậy hay không, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

3. Chiêu thức Kamui - Thần uy

3 người sở hữu đôi mắt Mangekyō Sharingan là Hatake Kakashi, Uchiha Obito và Uchiha Madara là những người thi triển nhẫn thuật độc đáo và chuyên biệt Kamui. Người thi triển Kamui sẽ tạo ra chiều không hay thời gian riêng biệt với hình xoáy ốc để người chơi có thể dễ dàng thi chuyển được vật thể hay chính bản thân mình qua không gian đặc biệt ấy. Vật thể cần dịch chuyển có kích thước tỉ lệ thuận với lượng chakra cần sử dụng.

3 người sở hữu đôi mắt Mangekyō Sharingan là Hatake Kakashi, Uchiha Obito và Uchiha Madara là những người thi triển nhẫn thuật độc đáo và chuyên biệt Kamui

Bởi mỗi đôi mắt trong Mangekyō Sharingan sẽ có không gian dịch chuyển khác nhau và riêng biệt nên người chơi sẽ có thể tùy chọn theo sở thích của mình cho phù hợp với nhân vật nhập vai. Ngay chính cả Hokage đệ tứ cũng đã thừa nhận rằng chiêu thức kamui vượt trội trong việc dịch chuyển trong không gian so với Thuấn thân thuật của ông.

Nếu bạn điều khiển nhân vật Uchiha Obito thì sẽ biết được Kamui là nhẫn thuật đặc trưng của nhân vật này khi thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng

4. Chiêu thức Amaterasu - Thiên Chiếu

Amaterasu được thi triển bởi người đã thức tỉnh được đôi mắt Mangekyō Sharingan,tuy nhiên trong suốt bộ truyện Naruto chúng ta chỉ thấy hai anh em Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke sử dụng nhẫn thuật này.

Đây là ngọn lửa đen hủy diệt thiêu cháy tất cả mọi thứ trong phạm vi nhìn thấy của người thi triển Amaterasu mà không thể dập tắt trừ phi người (hay vật) dính thuật cháy thành tro hay người có Mangekyou Sharingan khống chế.


Cũng giống như khi sử dụng Susanoo, nếu lạm dụng thuật Hỏa độn cấp cao này nhiều thì thị lực của người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi game thủ nhập vai vào một trong những nhân vật có thể thi triển chiêu thức Amaterasu - Thiên Chiếu thì cũng sẽ biết được rằng sức mạnh và mức độ nguy hiểm khi sử dụng. Tuy nhiên thì đây vẫn là chiêu thức khiến cho các game thủ phải dè chừng nếu như chiến đấu với đối phương.

Webgame Naruto vẫn luôn là trò game chưa bao giờ hết HOT, để khám phá hết được mọi ngóc ngách và trở thành một ninja giỏi thì cần phải bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu sâu hơn. Vẫn còn tới 4 chiêu thức đang đợi các game thủ khám phá nốt, hãy cùng chờ đợi trong các phần tiếp theo tại choi68.com nhé!