sữa rửa mặt hoa cúc bà già Nga công thức bà già Agafia “Chamomile” hỗ trợ em làm sạch da nhờn loại bỏ lớp makeup công dụng - đây là lời nhận xét của một bạn nickname Attilia trên diễn đàn trang điểm tại Nga.
hôm nay chuyên mục mỹ phẩm nga xách tay sẽ review loại sản phẩm này bạn cùng Nhận định sữa rửa mặt hoa cúc bà già Nga có phải chăng không nha.
Tôi thích những sản phẩm của Thương hiệu mỹ phẩm bà già Agafia, chí ít vì thực tiễn là tôi có thể được thử mà không gây tổn hại nhiều về tài chính. Chẳng cần phải nói, giá của mỹ phẩm nuôi dưỡng là 30 tới 50 rúp. Các bác có thể thí điểm nhiều như các bác muốn, nếu anh em ko có gì bất mãn với dòng mẫu sản phẩm của Nhãn hàng này.
thuần tuý là tôi rất thích nhiều sản phẩm từ dòng sản phẩm "Công thức của bà Agafia" – dòng gel rửa mặt này, dầu gội đầu, dầu xả và kem dưỡng da buổi sáng.
Chính vì vậy mà tôi không thể bỏ qua gel rửa mặt chamomile

Sữa rửa mặt hoa cúc Hãng Bà Già Agafia của Nga có phải chăng không?

Thứ nhất, điều lôi kéo sự để ý của tôi là hình ảnh hoa cúc chamomile khá giống mùa hè, thiết kế một ống tuýp để đựng sản phẩm khá đơn giản.
Thứ hai, tôi thích rằng bao suy bì trong suốt, và anh em có thể thấy sản phẩm phía trong trông như thế nào. (Tôi đã say nắng với kem dưỡng da mặt của Hãng này, nhưng đó là một câu chuyện khác).
Thứ ba, hoa cúc và chất làm sạch - 2 từ này luôn đi kèm với nhau. Mỗi lần nói đến là nghĩ chống viêm. Một lần làm sạch, có tức thị tôi phải xóa bỏ những gì da tôi thu được trong ngày. Về việc liệu gel có làm sạch được lớp trang điểm hay không, thật không may, tôi không thể đọc, vì trên bao bì để phông chữ rất nhỏ.
Chỉ cần ko để ý tới thực tiễn là gel là dành cho da nhờn (và tôi có một loại da hỗn hợp).
nói chung, tôi đã, như họ nói, "mà không nhìn."
Và các gì để suy nghĩ về 150 ml "rửa chamomile" cho 50 rúp.
Chỉ sau một số tuần sử dụng, tôi phát hiện ra rằng gel phù hợp da nhờn. Trung thực, tôi nghĩ rằng đối với da dầu nó sẽ phù hợp hoàn hảo.
Và tôi đơn giản là thích nó. Trong mọi trường hợp, sau khi rửa mặt tôi luôn tiêu dùng toner và sau đó tôi thoa một lớp kem dưỡng ẩm, bởi vậy tôi đã không nhận thấy da bị khô quá nhiều.
Nhưng sau lúc rửa, tôi cảm nhận da mềm và sạch.
cách thức khắc phục có hương thơm hoa cúc rất dễ chịu nhờ mật ong.
bôi lên mặt (tôi tiêu dùng gel rửa vào buổi tối), tiếp theo rửa lại với nước, tạo thành 1 bọt nhỏ. Đã hoàn toàn rửa sạch với makeup, nhưng chẳng thể vui mừng được.
Để chuẩn bị cho da mặt thời kì ngơi nghỉ tuyệt vời sau một ngày làm việc là 1 biện pháp hạn chế hữu hiệu. Loại bỏ chứng viêm, loại bỏ make-up, thích mùi thơm mùa hè. Tôi thậm chí không đề cập về thành phần, tôi, thơ ngây, tin tưởng vào các nguyên liệu tự nhiên trong toàn bộ những mẫu mỹ phẩm xách tay nga. Do vậy, tôi thích sản phẩm đó. Và giá cả cũng tốt.
Nhưng, tất nhiên, chị em cần phải xem xét việc cung cấp độ ẩm, cân bằng Ph cho da nhờn.

View more random threads: