nếu như bạn là một người thực hiện sự kiện chuyện nghiệp thì bạn chắc đã quen với việc kiểm tra nguy cơ thất bại của tiến triển kế hoạch quản lí event. Điều này góp phần không nhỏ vào quá trình xác định và đánh giá một vài nguy cơ thất bại có thể xảy ra từ đó đưa ra một vài phương án dự phòng để giải quyết nhằm hạn chế thiệt hại có thể xảy ra cả về người và tài sản.

Dưới đây là một số việc bạn cần làm để kiểm soát 5 nguy cơ thất bại có thể xảy ra trong thực hiện sựu kiện

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm


1. kiểm tra địa điểm tổ chức event

Nếu đó là địa điểm bạn đã quen thuộc hay là bạn đã từng sử dụng trước đây. Đừng nên chủ quan bạn vẫn nên phải quản lý nguy cơ thất bại nhưng thời gian kiểm tra địa điểm sẽ tập trung vô cùng nhiều hơn vào việc đảm bảo địa điểm được chuẩn bị perfect theo kế hoạch quản lý nguy cơ thất bại mà bạn đã có. nên phải xác định bất kỳ thay đổi nào trong địa điểm kể từ lần cuối cùng bạn sử dụng nó.

hay là bạn không quen với địa điểm này và chưa bao giờ sử dụng nó trước đây. Điều bạn cần làm là phải tiến hành đi bộ qua địa điểm để xác định những nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra.

2. học tập kinh nghiệm từ đa số event tương tự

Việc bạn xem những event na ná là rất hữu ích nó có thể cung cấp kiến ​​thức về hành vi của khán giả và người chơi. Kiểm soát đám đông là một yếu tố thiết yếu trong quản lý sự kiện thể thao. Người xem và người chơi có thể là người không có thái độ và thậm chí bạo lực nhưng các nhân viên sự kiện nên phải có khả năng phản ứng nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra.

một số. Chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch quản lí sự kiện

đa số nhà quản lý sự kiện phải đảm bảo rằng thủ tục quản lý sự kiện bao gồm đầy đủ 4 trường hợp khẩn cấp bao gồm chấn thương hay là bệnh nặng của người chơi hoặc khán giả, hỏa hoạn, đe doạ bom mìn, rối loạn đám đông và điều kiện khí hậu như sét, mưa xối xả, lũ lụt ...

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/


Quy trình quản lý sự kiện cũng nên hỗ trợ nhân sự để có thể thực hiện công việc của họ hiệu quả. Mặc dù đa số thủ tục quan trọng nhất sẽ là về an toàn, cần có các thủ tục khác làm giảm rủi ro cho sự sinh lợi của event và danh tiếng của thực hiện.

Việc cung cấp đào tạo cho nhân viên sự kiện (và tình nguyện viên) là một yếu tố quan trọng trong quản lý nguy cơ thất bại.