Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một cty TNHH sẽ giúp bạn điều này.

1. thông tin về máy bơm giếng khoan
Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta hướng dẫn có khả năng khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, và việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Xem thêm : máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng giá rẻ

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn sẽ không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết hoạt động đơn giản & khả năng mang vác, di chuyển dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.


cấu tạo của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm thường được thiết kết với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng trong tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & thường hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.


Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể làm tốt đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của bơm nước giếng khoan.


Khi sử dụng máy, người dùng cũng cần cẩn thận trong việc ráp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong và máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ


công ty Tân Huỳnh Châu có phân phối những sản phẩm máy bơm giếng khoan GALAXY, LISHIBA, DONGYIN,... đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ và có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Tham khảo : máy bơm thả tỏm Galaxy

Sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm nước hộ gia đình của công ty chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm có thể khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Tân Huỳnh Châu ngay hôm nay để sẽ mua cho mình một sản phẩm bơm nước giếng khoan hiệu quả nhất.


Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh