Cát Bà cuốn hút khách du lịch do làn nước trong xanh, mát dịu với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, vừa bí hiểm vừa mời chào loài người đến nơi đây trải nghiệm cũng như khám phá, ko hổ danh đó là viên ngọc của VBB. Hãy cùng Vntrip vn tham quan cẩm nang kiến thức du lịch Cat Ba Hai Phong đủ đầy nhất trợ giúp các bạn có thể có một cái nhìn bao quát và sắp xếp cho hành trình thực tốt nhé!
Đọc tiếp: Du lịch Đồ Sơn Hải Phòng
Nên đến Cát Bà vào thời gian nào?
Nơi này khí hậu mát mẻ, thoáng đãng trong cả năm nên du khách có thể đến du lịch đảo Cát Bà Hải Phòng bất kể mùa nào, thời gian nào trong năm. Song, bởi vì du khách có thể tha hồ vẫy vùng trong làn nước mát mẻ và cảm giác một tự nhiên xanh mướt, mát mẻ xua đi cái nắng nôi cho nên mùa hè vẫn luôn là mùa thiên đường cho đảo Cát Bà Hải Phòng.
Các địa danh tham quan ở đảo Cát Bà Hải Phòng ko thể bỏ qua
1. Đảo Khỉ
Vốn dĩ đảo Khỉ có tên như vậy vì ở đây có đàn khỉ nhộn nhịp cũng như vô cùng thích hợp cho những đoàn có các em nhỏ. Tại Cát Bà Hải Phòng cũng có bãi biển Cát Dứa Hải Phòng chính là bãi biển vệ tinh đẹp nhất, nước biển rất trong xanh làm các bạn phải ngạc nhiên cũng như hứng thú rất. Trước mặt bãi tắm đó là những dãy núi nhấp nhô làm nên cảnh bờ vịnh vô cùng đặc biệt.
2. Vườn quốc gia Cát Bà
VQG Cát Bà được công nhận đó là khu dự trữ sinh quyển TG cùng hệ động thực vật phong phú cũng như hoang sơ, chính là Điểm tham quan không thể bỏ lỡ lúc du lịch Cát Bà.
3. Pháo đài thần công Cát Bà
Chính là 1 khu di tích được quân đội nước ta dựng từ những năm 40 của TK 20, pháo đài thần công trên độ cao 177 mét, nay còn lưu trữ 2 khẩu pháo lớn, mỗi khẩu sở hữu trọng lượng tới hàng chục tấn.
Vào ngày cuối tuần những hộ gia đình, những tập thể, các trường học tới nơi đây vô cùng nhiều nên để bảo đảm có 1 chuyến du lịch trọn vẹn ko mắc phải bất trắc nào thì tốt hơn là bạn nên đặt phòng sớm để giảm trường hợp cháy phòng.
mong rằng bạn sẽ có 1 chuyến đi thực vui tại đảo ngọc Cát Bà HP với quyển bí quyết đủ đầy nhất mà Vntrip.vn muốn chia sẻ cho các bạn trên đây.