Điện Biên chính là 1 bên trong các vùng đất ghi lại dấu công lao lịch sử chói lói của dân tộc anh em. khám phá những kinh nghiệm đi du lịch Điện Biên sau đây, khách du lịch sắp ko chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp gợi cảm của thiên nhiên địa điểm này mà vẫn còn như là được sống lại trong thời kỳ tràn đầy hào hùng ấy.
khách sạn điện biên đẹp
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ
Có vị trí trong chuỗi hệ thống Mường Thanh Hotel chất lượng trải đều khắp các tỉnh cả thảy nước, hotel Mường Thanh Điện Biên luôn được lòng du khách bởi thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như thái độ nhã nhặn của nhân viên.
Phadin khách sạn Quân khu 2
Nằm ở thành phố, từ hotel, du khách có thể đi bộ tới 1 vài điểm đến đi du lịch quanh ấy. Hơn nữa, để khách du lịch có các chuyến khám phá các nơi du lịch tỉnh Điện Biên xa ngoài khác, Khách sạn Phadin quân khu hai vẫn cung cấp dịch vụ khách hàng dành cho thuê xe máy, ô tô.
Những địa điểm lừng danh nhất quyết cần phải thăm lúc du lịch tỉnh Điện Biên

Đồng Mường Thanh
Khoảnh khắc tuyệt nhất trên Đồng ruộng Mường Thanh chính là vào kỳ lúa chín (tầm từ tháng 8 đến hết tháng 9). không chỉ đem tới giá trị kinh tế mà Đồng bằng Mường Thanh Điện Biên còn mang lại cho Tỉnh Điện Biên 1 góc hình mới toanh, một vẻ lôi cuốn riêng: những ruộng lúa chín vàng ruộm trải dài dựa theo con sông Nậm Rốm.
Đèo Pha Đin Điện Biên
đèo Pha Đin là 1 trong tứ đại con đèo của vùng Tây Bắc, nổi danh với những cung đường hiểm trở nhưng tuyệt đẹp đến mê li lại từng chính là điểm đến bị đánh bom khốc liệt ở trong xuyên suốt thời kì kháng chiến mà ít người nhận thấy.
Toạ lạc giữa 2 tỉnh thành đó là Điện Biên cũng như tỉnh Sơn La, đèo Pha Đin Điện Biên hiện lên qua màn ảnh người chụp hình không có khác nào cây cầu nối liền 2 bên bờ.
Bạn có thể phối kết hợp đi du lịch với những điểm đến xung quanh Điện Biên ví dụ như Lào Cai, Lai Châu,... Hãy đặt phòng Khách sạn đẹp Lai Châu để khám phá ko ít thêm nữa thắng cảnh của đất nước nhé.
Trên này là toàn bộ dữ liệu cụ thể nhất về du lịch Điện Biên, hi vọng rằng cùng các kiến thức mà Vntrip vn chia sẻ đây các bạn sắp có rất nhiều giây lát thật thu hút.