Xin chào, hiện nay trên thế giới có đến 86% chàng không làm chủ được thời gian lên đỉnh, và tất nhiên nguyện vọng kiểm soát được thời gian quan hệ lâu là điều mà chàng luôn mong muốn. Xin bật mí thêm những bí quyết trên mạng hay bạn đọc được ở đâu đó không hoàn toàn chính xác vì không phải muốn lâu ra mà được, cả một quá trình dài nếu bạn không chăm sóc tốt cho bản thân, bên tôi sẽ tổng hợp những mẹo cơ bản để giúp các bạn cải thiện tình hình.

Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh

- Kiếm chế phóng tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi lên đỉnh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể phóng tinh.
- Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu lên đỉnh.
- Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.
- Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.
- Thần dược bao cao su kéo dài thời gian rất hiệu quả chống xuất hiệu quả.

>> Địa chỉ mua sản phẩm tại đây: bcsonline.vn

Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn kéo dài thời gian phóng tinh, thực sự nó khá khó áp dụng và quá chung chung với từng người, bí quyết sẽ được chúng tôi tiết lộ dưới đây để quan hệ lâu ra.

Nội dung cơ bản của bí quyết quan hệ lâu lên đỉnh

- Thực phẩm cần thiết trước khi nhập cuộc
- Động tác, mẹo vặt trước khi nhập cuộc
- Điều chỉnh nhịp thở, các cơ khi quan hệ tình dục
- Giúp bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn, hài lòng hơn.

Việc kéo dài thời gian quan hệ từ 5 đến 30 phút là điều hoàn toàn có thể, chúc các bạn thành công.