Bạn không biết cổng donate là gì? Bạn muốn tìm hiểu về cổng donate. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một chút kiến thức về cổng donate
Cổng donate là gì là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, nhất là những người đang thực hiện công việc livestream. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ việc livestream diễn ra rất phổ biến và có thể thực hiện một cách đơn giản. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về cổng donate.


Trước khi hiểu cổng donate là gì bạn phải biết donate là gì:
Donate là thuật ngữ chỉ việc tặng, ủng hộ, quyên góp cho một tổ chức hay một cá nhân riêng biệt nào đó. Trong bài viết này chúng tôi nhấn mạnh đến donate là một hình thức quyên góp, ủng hộ cho các streamer, gamer,…tiến hành các hoạt động stream một cách online.

Nhiều người hiểu lầm donate là hoạt động trả phí để xem nội dung mình muốn xem, nhưng donate chỉ là hình thức ủng hộ để tạo động lực cho các streamer tạo ra những sản phẩm mới sáng tạo và hấp dẫn hơn. Chính vì là hình thức quyên góp nên donate đứng trên tinh thần tự nguyện và không phụ thuộc vào số lượng ủng hộ, quyên góp

Ngày nay việc Donate trên Youtube là diễn ra phổ biến nhất với nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc donate sẽ làm cho các streamer thấy hào hứng với công việc và tạo động lực để cho ra các sản phẩm sáng tạo và hấp dẫn hơn.

Cổng donate là gì?
Có hai hình thức chủ đạo để donate đó là chuyển khoản và bằng thẻ cào điện thoại. Nếu muốn donate bạn phải tìm thấy được cổng donate.

Vậy cổng donate thực chất là đường link giúp bạn có thể truy cập và donate được cho các Streamer mà bạn yêu thích. Thông thường các streamer sẽ để cổng donate ở một góc nào đó trong kênh của mình để người xem có thể donate cho mình một cách thuận lợi nhất.


Cổng donate thực chất là nơi kiếm tiền từ tiền người khác ủng hộ cho mình.

Cổng donate ở đâu uy tín nhất
Bạn muốn tìm một nơi uy tín để tạo cổng donate cho mình, bạn băn khoăn liệu cổng donate này có đảm bảo uy tín và có thể tiếp nhận được mọi donate từ những người muốn donate cho mình kể cả trong và ngoài nước dưới mọi hình thức. Câu trả lời cho bạn là ungho.live, đây là một kênh được sử dụng với nhiều loại thẻ tín dụng trong và ngoài nước cũng như các loại thẻ điện thoại khác nhau

Bạn sẽ tạo được một cổng donate cho riêng mình và dễ dàng quản lý nó. Bạn sẽ nhận được mọi donate kể cả trong và ngoài nước và được ứng dụng các thông báo nhanh giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt bạn hoàn toàn yên tâm khi mọi giao dịch tiền tệ của bạn sẽ được xử lý bằng ngân lượng nên có thể bảo đảm về các hoạt động donation của bạn.

Trên đây là một số thông tin về donate để giải thích cổng donate là gì. Nếu bạn còn những thắc mắc thì hãy truy cập vào website: http://ungho.live để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách chi tiết