Bạn đang muốn mua một món quà tặng lưu niệm, muốn in sổ tay để tạo nên một món quà đặc biệt dành tặng đến người bạn của mình! Nhưng bạn không biết nên tìm đến đâu để đặt lòng tin của mình. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nhé!Nếu đã sống ở TP. HCM và cũng là tín đồ của những món quà lưu niệm in hình theo yêu cầu thì có lẽ bạn đã nghe đến cái tên Quà tặng Inlogo hay Quà tặng ABC rồi nhỉ? Là một “thiên đường” in hình vô cùng độc đáo đặc biệt là in sổ tay làm quà tặng. Hãy cùng tìm hiểu thiên đường có những điều thú vị gì nào!Với công nghệ in chuyên nghiệp cùng với sự sáng tạo trong thiết kế, quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn những ý tưởng in sổ tay cực độc đáo và mới lạ cùng giá thành vừa phải, cùng lược qua một vài gợi ý nào.


Một quyển sổ tay nhật kí để lưu lại kỉ niệm thời học trò hay chỉ đơn giản là ghi chú lại những điều xảy ra trong cuộc sống. Sẽ là một quyển sổ lưu bút đẹp và mới lạ khi những hình ảnh kỉ niệm thời áo trắng hay cành phượng đỏ được in ngay ngắn trên bìa sổ, chỉ như vậy thôi dù một quyển sổ nhỏ bé nhưng chứa cả một bầu trời kỉ niệm nhỉ.Hay thử nghĩ đến việc in sổ tay với quyển sổ gọng lò xo dễ dàng dùng hằng ngày cho những ai thích sự thoải mái, không quá trang trọng; còn ai thích nghiêm túc hơn một xíu thì có lẽ nên nghĩ đến sổ tay gọng; hoặc người bạn tặng là một người thích sự mới lạ thì hãy nghĩ đến sổ tay còng xem sao nhé!Và cũng có thể là một quyển sổ tay bìa da hay bìa gỗ sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân quyển sổ. Đặc biệt hơn nữa, chất riêng của người sở hữu có thể được thể hiện qua những hình ảnh in sổ tay tùy thích.


Để có một quyển sổ tay đặc biệt như vậy, hãy đến với chúng tôi. Với mức giá hạt dẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội Quà tặng ABC nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng. Chúng tôi nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.Với các bước liên hệ vô cùng đơn giản:

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCMCảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có thể chọn được mẫu sổ tay ưng ý.