Người tiêu dùng hiện nay hơi băn khoăn mỗi khi chọn mua nệm do thị phần sở hữu quá phổ biến cái sản phẩm nệm nhiều về chất liệu, màu sắc cũng như ngoài mặt khi mà việc tuyển lựa một loại nệm thấp đóng vai trò khôn xiết quan trọng để bạn mang giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Chỉ trong vòng một tháng, đã có sắp 2000 chiếc nệm Aeroflow Standard được bán ra và nhận được phản hồi hăng hái trong khoảng hồ hết khách hàng. Hãy cộng Đệm kim cương Đánh giá lý do tại sao nệm foam cao cấp Aeroflow Standard lại tạo ra cơn sốt to như vậy.

Nệm Aeroflow với công nghệ sản xuất của tập đoàn INOAC

Nệm Aeroflow được biết tới là nhãn hiệu nệm của tập đoàn INOAC Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất những chiếc nệm PU foam cao cấp. Song song nệm được cung cấp qua thứ tự kiểm soát nghiêm nhặt đảm bảo những sản phẩm xuất ra thị trường luôn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.


Xem thêm:


Nệm Aeroflow có khả năng phân tán lực tối ưu

Cảm giác nâng niu và tha hồ là các điều bạn sở hữu thể thuận lợi cảm nhận từ những cái nệm Aeroflow. Nhờ vận dụng Mixel Cube – mẫu vật liệu mới được vững mạnh bởi tập đoàn INOAC mang những đặc tính vượt bậc như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi. Mixel Cube giúp phân tán sức ép một cách đồng đều, đem lại cảm giác khôn xiết thoả thích cho người nằm.

Nệm Aeroflow bảo vệ cột sống tốt

Chất liệu Foam cao cấp trong lõi nệm nhẹ nhàng ấp ủ sát theo tuyến phố cong cơ thể, kết nạp hoàn toàn sức ép, sau đó phân toán 1 bí quyết đồng đều đã giúp dòng nệm Aeroflow ko chỉ mềm mại, êm ái mà còn sở hữu khả năng nâng đỡ ổn định cho thân thể, bảo vệ cột sống và duy trì một hệ khuông xương khỏe mạnh.