Keocopa sẽ tổng hợp luật chiến đấu của mùa giải Copa America 2019; Và thể thức những trận đấu qua vòng bảng, tứ kết, bán kết, chung kết của mùa giải bóng đá Nam Mỹ.
Thể thức và luật quyết đấu Copa America 2019
Copa America 2019 sẽ khởi điểm trận đầu tiên vào trong ngày 15/6 giữa Brazil vs Bolivia. giải đá bóng Nam Mỹ tụ họp gồm những 10 đội bóng và có 2 khách mời đến từ Châu Á là Nhật Bản và Qatar.
Tổng cộng mang 12 đội tuyển chia thành 3 bảng thi đấu sẽ chọn ra 8 đội sở hữu số điểm bậc nhất lọt vào vòng knock out phía trong. và đây là vài thông báo thể thức cá bảng đấu và điều luật giải Copa America 2019 này. bên cạnh đó hãy cộng đón chờ tỷ lệ đá bóng mùa giải này nhé!

Luật tranh đấu Copa America 2019
Vòng bảng
Thể thức chiến đấu của Ba vòng đấu A, B, C tại giải đấu ngôi vua bóng đá Nam Mỹ theo vòng tròn tính điểm. Theo đấy mỗi bảng sẽ sở hữu hai đội tuyển đứng nhất và thứ hai sẽ lọt vào thẳng vòng tứ kết knock out. Còn hai suất vào trong vòng trong còn lại sẽ được định đoạt; Nó sẽ dựa theo chỉ tiêu đội bóng thứ 3 sở hữu thành tích thi đấu rẻ nhất vòng bảng.
những mục tiêu xếp hạng và thể thức bổ nhiệm đội thứ 3 có thành tích thấp
 1. Điểm
 2. số bàn thắng
 3. tổng số bàn thắng ghi được
 4. Thành tích đối đầu trực tiếp
 5. số bàn thắng trong trận đấu gặp mặt trực tiếp
 6. Số lượng bàn thắng ghi được trong trận bóng gặp mặt trực tiếp
 7. Điểm số Fair-Play:


  • Thẻ vàng: -1 điểm
  • Thẻ đỏ ko trực tiếp (2 thẻ vàng): -3 điểm
  • Thẻ đỏ trực tiếp: -4 điểm
  • Thẻ vàng + thẻ đỏ trực tiếp: -5 điểm


 1. Bốc thăm

Vòng tứ kết
Sau khi vòng bảng chấm dứt thì các đội tuyển mạnh nhất sẽ vào vòng tứ kết Copa America 2019. Tại vòng tứ kết theo luật tranh đấu thì những câu lạc bộ chỉ đá có 90 phút. nếu như hết 90 phút chính thức mà sản phẩm hòa; Thì hai đội sẽ bước tiếp lọt vào lượt sút 11m để phân định thắng thất bại. Sẽ không mang đá hiệp phụ như chúng ta thường thấy ở vòng tứ kết này.
Vòng bán kết – Tranh hạng 3 – Trận chung kết
khởi điểm trong khoảng vòng bán kết, trận tranh hạng 3 hay trận chung kết thì sẽ có thay đổi khác vòng tứ kết. mùa giải Copa America ra luật chiến đấu lúc trận đấu kết thúc hòa ở những vòng này; Thì 2 đội sẽ bước tiếp lọt vào 2 hiệp phụ để tranh đấu có nhau, mỗi hiệp III là 15 phút. kết thúc 2 hiệp thứ 3 vẫn kết quả hòa sẽ tiến tới sút luân lưu để quyết định đội thành công.

Website: https://keocopa.com/

https://www.ted.com/profiles/13309799