Ở Việt Nam nhắc riêng và thế giới đại quát, ngành truyền bá tiếp thị là một trong số những ngành đang phát triển sở hữu tốc độ chóng mặt.

Chỉ riêng ở Việt Nam, mỗi ngày sở hữu hàng trăm, hàng nghìn đơn vị mọc lên, vì thế nhu cầu dùng các nhà cung cấp liên quan đến quảng cáo tại Việt Nam là quá to.

nếu như nói đến quảng cáo tiếp thị chắc hẳn mọi người sẽ mường tượng việc tiêu dùng các nền tảng quảng cáo online bây giờ như Google, Facebook,… Dù biết rằng PR online rất nhiều nhưng ví như bạn là 1 người không khiến việc trong ngành nghề Marketing online thì nhược điểm của nó là khó khai triển và mơ hồ về hiệu quả của quảng cáo online.

Website chính thống dành riêng cho ngành nghề quảng cáo
Thay vì việc bạn phải loay hoay sắm cách khai triển lăng xê online thì nay bạn có thể tự mình trải nghiệm và dùng miễn phí biện pháp của Vietnamads.vn - cách tiếp cận khách hàng mới của startup trẻ người Việt, xây dựng dành riêng cho ngành truyền bá tại Việt Nam.

Từ nhu cầu tư nhân tới ý tưởng chuyên dụng cho cộng đồng

Anh Tuấn khiến cho việc trong ngành nghề Digital Marketing, trong một lần triển khai Công trình cho đơn vị, với mục đích muốn treo một cho thuê biển quảng cáo ở cao tốc pháp vân. Anh tìm kiếm thông báo trên internet và chỉ thấy các tin rao của 1 số đơn vị hoặc dịch vụ cho thuê để ăn chia huê hồng, cho nên giá tiền khá cao. Anh tự đặt ra câu hỏi tại sao ở Việt Nam không sở hữu 1 nơi nào với thông tin can hệ đến biển quảng cáo nói riêng và các thông báo của dịch vụ nhà cung cấp ngành PR nói chung. Mà không phê chuẩn các đối tác môi giới, chỉ với như vậy thì mới mang giá rẻ cho người cần như cầu sử dụng như anh hiện giờ.

Để trả lời cho nghi vấn đấy, Công trình vietnam advertisingcủa anh Tuấn có mặt trên thị trường mang mục đích là nơi kết nối thông báo, nhà sản xuất chính thống của những doanh nghiệp, tư nhân khiến cho việc trong ngành nghề lăng xê và mang phân phối những nhà cung cấp quảng cáo đến tận tay khách hàng. Giúp các bạn ko phải trả các khoản phí huê hồng cho bên môi giới.

VietnamAds được anh Tuấn vun đắp trong khoảng giữa năm 2018, trải qua đa dạng tháng chạy thí nghiệm những tính năng, đến tháng 4/2019 Công trình mới chính thức hoạt động trên internet có nền móng ban sơ là website.

Sau hơn hai tháng, số lượng khách hàng biết tới Vietnamads ngày một tăng lên, lượng tin tức nhà sản xuất của khách hàng được được lên cũng tăng vượt trội mỗi ngày. Cho thấy Dự án của anh đã bước đầu thành công và đánh đúng nhu cầu của người dùng hiện tại.
Trong quá trình vun đắp Vietnamads nếu chỉ một mình tôi thì không thể nào hoàn thành được, vì trải qua phổ thông bước từ dò la thị phần thực tế tới việc code, thiết kế, test chức năng, lên kế hoạch phát triển… Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì với các người đồng đội trong team luôn gắn bó sở hữu tôi và theo sát Dự án này” – Anh Tuấn san sớt.

Hiểu được việc cần phải đơn thuần hóa thời kỳ đưa dữ liệu nhà sản xuất lên website, anh Tuấn cộng team của mình đã tối ưu để chỉ mang hai bước là đăng ký tài khoản, sau đấy đưa thông báo nhà cung cấp của bạn vào website. Việc còn lại người mua hoàn toàn ko cần phải lo. Bởi vì, sau lúc thông báo dịch vụ của bạn được nhóm điều hành phê chuẩn, tiếp đấy Vietnamads dùng kỹ thuật LAS do team nghiên cứu ra để giúp nhà cung cấp của bạn tiếp cận tới hàng chục ngàn người mua, có can dự tới nhà sản xuất của bạn mỗi ngày trong khoảng vietnamads.vn

Với những gì đạt được ở thời gian đầu và được người mua, người trong ngành quảng truyền thông để ý và đón chờ VietnamAds. Tôi cảm thấy rất vui, nhưng đó chưa phải là điều tôi muốn hướng tới. cái tôi đang muốn vươn tới đấy là VietnamAds phát triển thành kênh thông báo dịch vụ ngành nghề quảng cáo to nhất tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những đơn vị, cá nhân có tài nguyên, nhà cung cấp ngành nghề truyền bá được kết nối mang các người có nhu cầu sử dụng, mà ko cần phải duyệt bất kỳ doanh nghiệp môi giới nào cả” – anh Tuấn tâm tư.

Thông tin chi tiết
  • Website: https://vietnamads.vn
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, tòa nhà số 315 Trường Chính, Tp Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 1900 0127 (giờ hành chính)
  • Kinh doanh: 024.3999.2996
  • Chăm sóc đối tác VIP : 024.3999.2995
  • Email: contact@vietnamads.vn