Thiết kế biệt thự 10x20m hạng mục phòng ngủ.
*Phòng ngủ 1:
Nội thất phòng ngủ 1 của căn biệt được thiết kế vô cùng đơn giản với tone màu trầm nhẹ nhàng và lãng mạn. Không quá nhiều đồ đạc như những phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển, nội thất trong phòng ngủ hiện đại, đơn giản về họa tiết, chú trọng vào công năng để đem đến cho chủ nhân căn phòng một không gian sinh hoạt rộng lớn, thoáng đãng.

Toàn bộ sàn nhà trong căn phòng này được bao phủ bpwir tấm trải sàn màu xám tạo cảm giác ấm cúng đơn sơ, mộc mạc nhưng lại vô cùng sang trọng. Điều quan trọng là ánh sáng được điều phối một cách rất nhẹ nhàng tạo nên cảm giác ngọt ngào và vô cùng lãng mạn. thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại


Điểm nhấn của căn phòng chính là bức tường hai bên đầu giường được trang trí rất độc đáo bởi những tấm gương hình chữ nhật. Thoạt nhìn ta có cảm giác như đó là những ô thoáng thông phòng. Nhưng nhìn kỹ thì đó chính là những tấm gương trang trí phản chiếu tạo cảm giác không gian như rộng hơn.

*Phòng ngủ 2.
Vẫn là những món đồ nội thất đơn giản, nhưng khác hẳn với phòng ngủ 1. Phòng ngủ này các kiến trúc sư sử dụng sàn nhà bằng gỗ kết hợp cùng với những món đồ nội thất bằng gỗ thể hiện sự sang trọng và hiện đại trong từng chi tiết.

Giường ngủ được thiết kế đơn giản với một tấm gỗ lớn màu vàng nhạt kết hợp cùng với bức tường đầu giường ốp gỗ, trang trí thêm những họa tiết 3d tạo điểm nhấn.

Bức tường 2 bên đầu giường sử dụng những tấm gương lớn giúp tạo không gian rộng lớn cho căn phòng.

Qua hệ thống cửa kính lớn, ánh sáng được lấy trọn vẹn vào căn phòng giúp cho không gian phòng ngủ trở nên bừng sáng. Phòng ngủ 2 tuy thiết kế đơn giản, nhưng hiện đại và thể hiện rất rõ nét phong cách cá tính của chủ nhân căn phòng.

3.5.Thiết kế biệt thự 10x20m – hạng mục phòng tắm.
Cũng như chủ đề chung của toàn bộ nội thất trong ngôi nhà, phòng tắm của căn biệt thự hiện đại này cũng được thiết kế vô cùng đơn giản. Nội thất không nhiều, nhưng chú trọng vào công năng sử dụng và chất lượng của các sản phẩm nội thất. Nhìn vào không gian này ta chỉ có thể nói sang trọng và đẳng cấp chính là đây.

Ngôi nhà không đơn giản chỉ là một nơi để đi ra đi vào, mà nó còn là nơi sinh sống của cả một gia đình, là nơi chia sẻ những chuyện vui buồn, chứa chan những kỷ niệm đẹp, cảm xúc khó quên của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà việc xây dựng một ngôi nhà đẹp là rất quan trọng, bởi thể cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể rõ ràng. Và quan trọng là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế biệt thự 10x20m chuyên nghiệp uy tín để có một không gian sống đẹp.