Chi phí phá thai 9 tuần tuổi là bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều thai phụ đang có nhu cầu muốn phá bỏ thai nhi hiện nay. Vậy thì chi phí phá thai 9 tuần tuổi là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay nhé!
Xem thêm:


Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai 9 tuần tuổi
Chi phí phá thai 9 tuần tuổi của một người phụ thuộc vào chất lượng phòng khám, trình độ y bác sỹ, tính an toàn của các ca phá thai, trang thiết bị phục vụ cho việc phá thai an toàn,... Và đặc biệt là phương pháp phá thai. Xét về trang thiết bị, trình độ phòng khám là những điều bạn có thể xác định khi tìm hiểu về phòng khám, tới khám,... Còn đối với phương pháp phá thai thì bạn có thể tham khảo một số phương pháp phá thai 9 tuần tuổi dưới đây
Phương pháp phá thai 9 tuần tuổi
Phá thai là một việc làm không ai mong muốn, nhưng vì một lý do nào đó mà người mẹ buộc lòng phải bỏ đi giọt máu của mình. Những chị em phải đi đến quyết định phá bỏ thai nhi có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau; có thể là do thai nhi bị dị tật bẩm sinh, cũng có thể là do thai bị chết lưu, và cũng có thể là do chị em mang thai ngoài ý muốn.

1. Phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp nội khoa
Phá thai nội khoa là phương pháp phá bỏ thai nhi an toàn bằng thuốc. Thuốc phá thai có tác dụng làm cho thai nhi bong tróc ra khỏi niêm mạc tử cung và đẩy thay nhi ra ngoài giống như một cuộc xảy thai bình thường.
Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn được áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi dưới 7 tuần tuổi và đã vào tử cung.
Đây là phương pháp phá thai có độ an toàn cao, tỷ lệ thành công cao đạt 96% và không để lại những biến chứng cho thai phụ. Tuy nhiên lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của thai phụ.
­Quy trình phá thai bằng thuốc:
  • Trước khi chỉ định cho thai phụ sử dụng thuốc phá thai các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm kiểm tra độ tuổi của thai nhi và kiểm tra sức khỏe của thai phụ. Nếu sức khỏe của thai phụ tốt và thai nhi có đủ độ tuổi thì các bác sĩ sẽ tiến hành cho thai phụ phá thai bằng thuốc.
  • Sau khi kiểm tra sức khỏe của thai phụ và tuổi thai các bác sĩ sẽ tiến hành cho thai phụ uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất. Viên thuốc này có tác dụng làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong tử cung của người mẹ.
  • 2 ngày sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc phá thai lần thứ 2. Viên thuốc này có tác dụng làm cho tử cung co bóp đẩy bào thai ra khỏi tử cung của người mẹ.

View more random threads: