Chắc gia đình bạn từng tức giận lúc sinh sống trong “lò nhiệt” của mái tôn, bạn muốn tìm phương pháp để làm giảm nhiệt độ căn hộ lợp tôn của gia đình. Hãy để Cửa Hàng chúng tôi giúp cho bạn qua hồ hết biện pháp dưới đây nhé!

Tôn là vật liệu lợp mái có công dụng thu nạp nhiệt tương đối to. vì vậy, lúc mặt trời chiếu xuống, lượng nhiệt mái tôn thu nhận được nâng cao cao & tỏa xuống vùng khoảng trống bên dưới khiến cho cả ngôi nhà đều có khám phá oi bức tức giận. Vậy với giải pháp làm sao để nhà lợp tôn giảm thiểu được cảnh “nóng hầm hập như loại lò”?

Lợp tôn có khả năng giảm nhiệt phải chăng – biện pháp lâu hơn
bài toán tiếp nhận nhiệt là điều mà phần đông gia chủ e dè lúc tìm tôn để lợp mái cho công trình tổ ấm. vì thế tìm tôn có chức năng hạ nhiệt tốt là điều đông đảo gia chủ chú ý, là thành phần trước nhất phần nhiều gia chủ để ý khi chọn tôn. đấy là biện pháp chống nóng lâu bền hơn cho nhà mái tôn.

Tôn Zacs áp dụng kỹ thuật độc quyền Eco-Cool ™ là gạn lọc không thể bỏ dở giành cho gia đình.

tôn zacs giải pháp chống nóng hiệu quả
Lợp tôn Zacs – biện pháp chống nóng mái tôn tác dụng

với kỹ thuật Eco-Cool™, sức HOT mặt trời được phản xạ nhiệt ngược lại. Chỉ số phản xạ nhiệt càng cao thì nhiệt độ mái tôn càng giảm và nhiệt độ trong nhà mát hơn. so với phần lớn sản phẩm tôn lợp mái cùng mẫu, tôn Zacs với khoa học Eco-Cool™ khiến cho giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C. Nhờ đấy, thể tích mái tôn mát hơn, không gian trong ngôi nhà thoáng đãng hơn, giúp cho bạn tùng tiệm đông đảo giá thành năng lượng làm mát căn hộ.

Đóng trần thực hiện làm mát khoảng trống nhà ở
1 giải pháp làm mát diện tích sinh hoạt của các bạn khi lợp tôn đó là đóng trần nhà. Đóng trần nhà chẳng những mang đến tính thẩm mỹ và làm đẹp cho địa điểm cảnh quan trong nhà bên cạnh đó có tác dụng giảm nhiệt hiệu quả.

trên thị phần bây giờ, có tương đối nhiều cái trần nhà biệt lập như: trần gỗ, trần nhựa, trần nhôm, trần thạch cao, trần tôn. trong đó, trần tôn lạnh màu đẹp được tin dùng hơn cả bởi độ bền & công dụng hạ nhiệt cao.

tôn zacs tấm trần
BlueScope Zacs Tấm Trần mang đến địa điểm đồ trang trí trong căn hộ thông minh

BlueScope Zacs Tấm Trần – sản phẩm của NS BlueScope nước ta, tự hào là dòng sản phẩm tôn đóng trần duy nhất dành riêng cho thành viên gia đình.

BlueScope Zacs Tấm Trần là giải pháp mới cho những áp dụng đồ trang trí trong căn hộ, mang diện tích lớn thế mạnh nổi trội: mầu sắc càng nhiều, nhẹ nhàng cuốn hút với 5 màu tươi sáng đẹp: Xám Bạc, Xanh Lơ, Xanh Lam, Sồi Nga và Sồi Mỹ; độ bền cao giống tôn lạnh BlueScope Zacs – sản phẩm tôn lợp mái sẽ sở hữu uy tín cao trên thị trường; công dụng chống cháy, chống mối mọt lớn, dễ thi công dựng & độ hoạt bát cao trong kiến thiết.

sử dụng sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng là một trong những biện pháp chống nóng nhà mái tôn. ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn có công dụng chống nóng riêng biệt. Theo thử nghiệm, sử dụng sơn chống nóng thực hành giảm sự tiếp thụ nhiệt của mái tôn, giúp giảm nhiệt độ mái tôn từ 5 – 10 độ C.

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng – giải pháp chống nóng nhà mái tôn

lúc sơn mái tôn buộc phải làm sạch mát mái tôn, thải trừ rác, lá cây và bụi bặm bám trên mái tôn. buộc phải phun một lớp sơn chống rỉ lên mái tiếp đến mới nhất tiến hành phun lớp sơn chống nóng lên.

sử dụng lớp sơn chống nóng có điểm yếu tạo cho mất màu sắc ban đầu của mái tôn, hoặc màu sắc sơn không hợp với tôn lợp mái, gây ra gần như hiện tượng loang mầu sắc, không phần đa màu sắc làm mất thẩm mỹ của mái nhà. bởi vậy, khi sử dụng sơn chống nóng cho mái nhà yêu cầu xem thêm thông tin ý kiến của nhà cung cấp tôn lợp mái để được tham mưu & chỉ dẫn cụ thể.

Trồng cây bên trên mái nhà
Trồng cây bên trên mái là biện pháp thốt nhiên, thân thiện môi trường để giảm nhiệt cho mái nhà. tuy thế, người trong gia đình đề xuất để ý tạo cho sườn đan lưới cách mái tôn khoảng 20cm để hạn chế cành lá tiếp xúc trực tiếp mang mái. Vào ngày hè, nhiệt độ tôn rất có thể lên đến mức 45-60 độ C thực hiện bằng lá bị khô héo, cháy.

Trồng cây trên mái - giải pháp chống nóng mái tôn thân thiện với môi trường
Trồng cây trên mái – biện pháp chống nóng mái tôn thân mật với không gian
xem thêm mẫu nhà lợp mái tôn đẹp

sàng lọc trồng cây bên trên mái nhà là biện pháp chống nóng cho nhà mái tôn siêu công dụng. sở hữu cách làm này, vừa hạ nhiệt độ vừa nâng cao tính thẩm mỹ, căn phòng của các bạn vẫn vươn lên là thật xanh mát – sắc đẹp thướt tha, gần gũi sở hữu bất chợt.

mong qua nội dung bài viết trên đây, vẫn giúp đỡ bạn gạn lọc được giải pháp thoát khỏi “lò nhiệt” do lợp tôn nhé! Chúc người trong gia đình thành công!
xem thêm https://www.youtube.com/watch?v=S_DuyNwv8qE