Mua xe nâng hàng nhập cảng cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào đích thực hạp với kho bãi và cách thức vận chuyển.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng phù hợp với tính chất công việc và khả năng chuyên chở hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước nhất bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính nết khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> Xe nâng đa chiều

tri thức rất quan trọng khi lựa chọn xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập cảng

Xe nâng hàng nhập khẩu là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ thông ở Việt Nam, hiện giờ đã trở thành thiết bị chẳng thể thay thế trong hồ hết các lĩnh vực có liên quan đến xếp dỡ, chuyên chở, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích hà tằn hà tiện tổn phí đầu tư, nhưng sau thời gian dùng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hỏng hóc và uổng vận hành, nên chi rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập cảng mới.

Như vậy trước nhất chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập cảng, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua dùng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy tờ sau:

Tờ khai hải quan

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, nhất quyết cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng du nhập chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com

Xe nâng hàng TEU nhập cảng

Các loại xe nâng nhập khẩu phổ quát hiện thời

Khi mua xe nâng hàng du nhập, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ thông nhất và đâu là loại phù hợp nhất với thực tiễn kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu hiện có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng du nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hiệp với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng tuyển lựa nhiều nhất giờ chính là xe nâng Châu Âu du nhập, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn lựa chọn trong thời gian qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập cảng

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập khẩu Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng nhập khẩu, doanh nghiệp của bạn còn có dịp nhận được sự hỗ trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy tờ chứng minh cỗi nguồn. do vậy, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để nối đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container roof panels

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349