Trong quá trình sử dụng việc vệ sinhcỏ nhân tạo sân vườn là điều bạn cần phải làm. Tuy nhiên, với mỗi loại chất bẩn bạn nên có phương pháp vệ sinh khác nhau nhằm đảm bảo không làm hư hỏng cỏ.

Đối với bụi bẩn thông thường
Với bụi bẩn thông thường bạn chỉ cần dùng chổi để quét dọn hoặc dùng vòi xịt để xối nước rửa trôi vết bẩn và sử dụng khăn mềm để lau khô bề mặt cỏ.

Đối với chất bẩn như kẹo cao su hoặc nhựa cây
Với chất bẩn này bạn không thể dùng nước để lau chùi vệ sinh. Vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng đá khô để làm đóng băng vết bẩn, sau đó dùng thìa để cạo sạch chất bẩn khỏi cỏ.


Đối với vết bẩn là chất lỏng
Với những vết bẩn là chất lòng như: bia rượu, nước sốt đồ ăn…bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau khô vết bẩn. Sau đó, dùng xà bông để lau chùi cỏ rồi xả lại bằng nước sạch sẽ.

Đối với vết bẩn là keo, sơn bám lâu ngày
Đối với vết bẩn này không thể chỉ dùng nước và xà bông là có thể chùi rửa sạch vì đặc tính liên kết cao của chất bẩn. Do đó, nếu chẳng may cỏ nhân tạo của bạn xuất hiện vết bẩn này bạn nên lấy khăn mềm thấm xăng rồi lau chùi cỏ. Với đặc tính bay mùi nhanh vì vậy, việc dùng xăng vừa giúp bạn khử vết bẩn nhanh chóng lại không để lại mùi, giúp trả lại vẻ đẹp ban đầu cho bề mặt cỏ.

CÔNG TY AFD GRASS
Hà Nội: 385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: E1/2H1 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Đà Nẵng: Số 17 Đường Mỹ An 24, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0949.63.1111 - 0911.63.1111
Web: cosanbong.vn
Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo sân bóng