mỗi cô dâu đều mong muốn mình là mỹ nhân nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật cẩn thận đầm cưới có thể giải quyết cao nhất thiếu sót cơ thể, khôn khéo khoe nét xin xắn tầm vóc.
váy cưới tay dài
cuối năm trờ đông là lúc những cái váy đầm cưới có tay được chọn lọc phổ biến nhất bằng sự êm ả dịu dàng, kín mít mà ấm áp cho cô dâu.
vay da hoi sang trong
với cá tính cổ xưa và cao nhã, váy cưới sở hữu tay đang trở mình vào tuyến đường đua xu thế năm 2018, đc các các kiến trúc sư lòng tin vì điểm cộng không kén dáng vẻ người, bất cứ cô dâu có dáng vẻ cao, tốt, đầy hay bé, bờ vai rộng, cánh tay không thuôn … thì váy đầm cưới dài tay sẽ giúp nàng “ngụy trang” Gia Công nhất.

đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
hoàn hảo và tuyệt vời nhất không tìm những mẫu đầm quây hay tay cộc là điều đầu tiên những cô dâu sở hữu bắp tay to bắt buộc lưu ý. mang khuyết điểm ở bắp tay, các thiếu nữ hãy lựa chọn cho mình chiếc váy dài tay bởi kiểu dáng này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô and giữ cho tầm dáng trở nên thanh tao, gọn ghẽ and mềm dịu.

hãy chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) and lưới mỏng (Delicate Net) để mang đến cảm giác mờ ảo & quyến rũ. bằng 2 gia công bằng chất liệu ren này sẽ giúp cho những cô dâu không quá kín kẽ mang phần tay dài mà vẫn quyến rũ and đương đại. không những thế, tay đầm được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng sẽ đem đến cảm giác thanh tao, cổ điển, gọn gàng and không hề kém phần lôi cuốn.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của các cô dâu chính là áo cưới trễ vai có phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
lời khuyên cho những cô dâu mang vai rộng đó là hãy giảm thiểu xa các mẫu váy cưới quây ko tay, đầm ấp ôm sát hay váy đầm cưới 2 dây. Thay vào đó, chiếc váy đầm cưới tay dài sở hữu làm từ chất liệu ren bên trên nền voan mềm, lại ấp ôm sát vai & tay cần tạo hiệu ứng vừa đẹp che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ được thư thái, quyến rũ và mềm mại hơn.

Để tăng thêm điểm nổi bật cho loại đầm cưới dành cho những cô nàng vai rộng, việc lựa chọn những loại áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm bằng vận lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại & dong dỏng bé thêm hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo đc sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mọi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu thuôn
mang body mảnh khảnh, cô dâu choàng lên sắc đẹp thảnh thơi, nhẹ nhàng nhưng phần bên trên lại nhỏ xíu gò, nhất là phần cổ and xương quai xanh. vì thế, các chiếc váy cưới cho cô dâu mang thân hình ốm bắt buộc khiến cho nổi bật được sắc đẹp “mình hạc xương mai” của mình.

View more random threads: