Sapa luôn là điểm đến được lòng rất nhiều khách du lịch bất kể là mùa nào trong năm. Mỗi năm rất nhiều người dân từ các tỉnh thành trong nước tìm kiếm những tour du lịch Sapa để đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp hớp hồn khách nơi đây.
Nếu bạn đang tìm tour du lịch Sapa khởi hành từ Đà Nẵng từ công ty du lịch uy tín mà chưa tìm được. Vậy thì Bio Travel là sự lựa chọn hoàn hảo. Bio Travel là công ty về du lịch, uy tín, được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng đồng hành cùng trong mỗi chuyến đi. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về du lịch, có chuyên môn về tư vấn thì hứa hẹn đưa cho bạn những lịch trình du lịch Sapa, tour du lịch Sapa tốt nhất, hợp lý nhất với kinh tế cũng như hoàn cảnh của bạn.


Bio Travel cũng luôn có những tour du lịch được lòng khách du lịch với những chính sách khuyến mãi cũng như ưu đãi cho khách. Luôn đảm bảo khách có được chuyến đi hoàn hảo nhất, với những dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất với kinh tế của khách hàng. Hiện nay Bio Travel cũng đang có những tour du lịch Sapa với nhiều ưu đãi lớn, hãy truy cập ngay Biotravel.vn hoặc gọi ngay ... để nhận tư vấn chi tiết nhất về chuyến đi. Hãy đến với Bio Travel nếu như bạn muốn có được chuyến du lịch, khám phá tuyệt nhất, thú vị nhất.

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Sapa:
Sapa luôn là địa điểm được lòng rất nhiều những du khách trong cũng như ngoài nước. Với mỗi mùa Sapa lại có những nét đẹp riêng chính vì vậy luôn mang lại cho du khách những cảm giác mới mẻ khi bước chân tới đây. Phong cảnh thiên nhiên hòa quyện cùng những sáng tạo của con người khiến cho cảnh sắc thiên nhiên càng trở lên hoàn hảo hơn trong mắt du khách.


Du lịch Sapa đẹp nhất là vào những thời điểm sau:

- Mùa nước đổ vào tháng 4 đến tháng 5: Đây là thời điểm người dân nơi đây cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang, chính vì vậy khi họ tháo nước vào ruộng sẽ khiến chúng ta ngỡ như chiếc gương khổng lồ vậy. Mùa này cũng là mùa có rất nhiều những loài hoa đẹp nở rộ, bạn nên đi để ngắm cảnh thơ mộng.

- Mùa lúa trên những cánh đồng bậc thang từ tháng 8 đến cuối tháng 9: Mùa lúa chín vàng sẽ khiến bạn thật sự ngỡ ngàng bởi màu ánh vàng sẽ tỏa khắp khung trời.


- Mùa xuân từ tháng 12 đến tháng 2 dương lịch, đây cũng là mùa muôn hoa đua nở ở Sapa: Đây là thời điểm rất lạnh, thích hợp với những bạn thích cảm giác lạnh. Lên đây mùa này bạn có thể được chứng kiến tuyết rơi, hoa đào nở rộ đón xuân.

Xem thêm: Du lịch theo mùa ở Việt Nam