Du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào? Chọn ở khách sạn trung tâm hay gần biển? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được địa chỉ ưng ý nhất nhé.


Các khách sạn trung tâm Đà Nẵng
- Khách sạn Nhật Linh
Địa chỉ: số 194 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tiêu chuẩn: 3 sao

Bạn đang phân vân du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào? thì có thể tham khảo khách sạn Nhật Linh. Khách sạn có vị trí vô cùng thuận lợi chỉ cách cầu Rồng 860m, cách cầu quay sông Hàn 1km, cách bãi biển Mỹ Khê chưa tới 3km, cách chợ Hàn 550m. Hơn nữa, từ khách sạn bạn có thể đi bộ tới các quán ăn ngon như cơm gà A Hải, hủ tiếu nam vang Quỳnh Anh, mì quảng Bà Lữ…


- Khách sạn & Spa Happy Day Đà Nẵng
Địa chỉ: số 160 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tiêu chuẩn: 2,5 sao

Đây là khách sạn ven sông Hàn Đà Nẵng có view đẹp, nếu ở khách sạn này, bạn chỉ cần đi bộ vài bước là tới bờ sông Hàn, đi 170m là đến chợ Hàn vô cùng thuận lợi. Giá phòng cũng vô cùng hợp lý nên đây cũng là lựa chọn mà bạn nên tham khảo khi du lịch Đà Nẵng. Nhược điểm của khách sạn này là nó không có nhiều quán ăn mà chủ yếu là quán cafe nên nếu muốn ăn uống thì các bạn phải di chuyển một đoạn khá xa đấy nhé.


- Tomodachi House Đà Nẵng
Địa chỉ: số 17 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Tiêu chuẩn: 1 sao

Một gợi ý khác khi ở khách sạn trung tâm ở Đà Nẵng đó là Tomodachi House với phòng giá mềm, vị trí rất gần với các quán ăn như mì Quảng Bà Mua, bánh xèo Miền Trung, chợ Cây Me… Hơn nữa từ Tomodachi House Đà Nẵng, bạn dễ dàng di chuyển tới cầu Rồng chỉ 1km, cầu quay sông Hàn 1km, bãi biển Mỹ Khê khoảng 3km nếu đi xe máy thì chỉ vài phút là đến thôi nha.
Xem thêm: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...h-san-nao.html