Trên thực tế thì việc du lịch Quy Nhơn chi phí hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể

1. Chi phí di chuyển
Việc bạn di chuyển bằng phương tiện nào để đến Quy Nhơn cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí của chuyến du lịch.

* Nếu di chuyển bằng máy bay
Hiện tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khác nhau, với mỗi một hãng hàng không lại có chất lượng dịch vụ khác nhau, nên mức giá vé máy bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn thường có sự khác nhau. Thông thường giá vé máy bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn sẽ giao động từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng /lượt tùy thuộc vào từng loại vé, từng hãng hàng không cũng như thời điểm bạn mua vé


* Nếu di chuyển bằng tàu hỏa
Từ Hà Nội bạn sẽ không đến thẳng Quy Nhơn bằng tàu được mà phải dừng lại ở ga Diêu Trì, sau đó bạn hãy bắt taxi để đến Quy Nhơn, hoặc có thể đi bộ ra quốc lộ 1A để bắt xe bus đi Quy Nhơn.

Tổng chi phí đi tàu hỏa từ Hà Nội đến Quy Nhơn cũng phải mất từ 1.600.000 đến 2.000.000/ người/ lượt. Như vậy so với di chuyển bằng máy bay cũng không rẻ hơn là bao nhiêu.


* Di chuyển bằng xe khách tới Quy Nhơn
Di chuyển bằng xe khách có lẽ là phương án tiết kiệm chi phí nhất, nhưng lại chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian thì đây không phải là phương tiện di chuyển hoàn hảo. Tuy nhiên chi phí đi bằng ô tô lại khác rẻ chỉ từ 1.000.000 đến 1.200.000/ người/ lượt. Nếu đi vào ban ngày thì bạn sẽ có cơ hội để ngắm các cảnh đẹp của các vùng miền trên quốc lộ 1A.

2. Ở đâu khi đến Quy Nhơn
Đến Quy Nhơn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về việc nên ở tại đâu, tùy vào từng mục đích du lịch của mình mà lựa chọn phương thức ở cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn ở khách sạn hoặc ở trong các khu nghỉ dưỡng. Nếu chọn ở lại trong các khu nghỉ dưỡng thì chi phí sẽ rất cao.

- Nếu nghỉ lại ở các khu nghỉ dưỡng chi phí sẽ từ 1.200.000 đến 3.500.000/ phòng/ đêm. Nên cân nhắc thật kỹ nguồn tài chính của mình để đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp nhé.


- Còn nếu bạn lựa chọn ở lại khách sạn thì chi phí sẽ dao động từ 300.000 đến 1.000.000/ phòng/đêm tùy thuộc vào từng khách sạn mà bạn lựa chọn.

3. Chi phí vào thăm quan thắng cảnh
Hầu hết các thắng cảnh tại Quy Nhơn đều thu phí vé vào tham quan, nhưng không quá cao chỉ dao động từ 20k đến 50k/ người/ lượt, và cũng có những du lịch không thu phí cho nên khoản chi phí này không ảnh hưởng quá lớn đến chi phí du lịch Quy Nhơn của bạn.

4. Chi phí ăn uống tại Quy Nhơn
Về khoản chi phí này thì hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn nha. Quy Nhơn ngoài nổi tiếng nhiều loại hải sản tươi ngon còn có rất nhiều món ăn vặt hoặc đặc sản dân dã vô cùng ngon đấy nhé. Hãy ăn những gì mà bạn thích và hãy tính toán sao cho phù hợp với ví tiền của mình nhé.


Du lịch Quy Nhơn chi phí là bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn chất lượng dịch vụ của mỗi du khách. Để tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn tour du lịch Hà Nội- Quy Nhơn của Bio Travel để có một chuyến du lịch Quy Nhơn ý nghĩa nhất.
Nguồn: https://biotravel.vn/cam-nang-du-lic...n-chi-phi.html
http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...-dep-nhat.html