Xem thêm:

3. Mix các kiểu áo với chân váy:[/b]
Đối với những cô nàng có bắp chân to thì việc lựa chọn quần áo cũng như trang phục dự tiệc sẽ khó hơn. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn những chân váy xòe, có chiều dài qua đầu gối để che đi khuyết điểm này. Chân váy này sẽ giúp bạn phô ra được vòng eo che được phần bắp chân cũng như phần chân to.
Mọi ánh nhìn của người đối diện sẽ chỉ tập chung vào chiếc áo và phân eo của bạn, bạn cũng nên chọn những chiếc váy màu đơn thuần có những họa tiết đơn giản để tạo được nét thanh cho cơ thể, hoặc bạn có thể chọn những họa tiết như chấm bi, hoa bé để tạo điểm nhấn hơn cho sét đồ. Bạn cũng nên tránh chọn những chiếc chân váy bó, nó sẽ tố cáo hết những điểm xấu của bạn ra ngoài.

4. Chọn áo kiểu phối với quần công sở:[/b]
Những bạn có thân hình hơi mập thường sẽ không chọn những chiếc quần bó sát mà thường chọn những chiếc quần suông để che đi khuyết điểm chân to của mình. Bạn hãy thử kiểu quần baggy xem, nó có độ ôm vừa phải có kiểu đứng dáng như những quần công sở khác nhưng nó khá thoải mái.
Những mẫu quần baggy này thường có điểm nhấn ở trước như những đường xếp ly chính vì vậy sẽ che đi được khuyết điểm vòng eo to, bạn có thể chọn những kiểu quần thiết kế cạp cao để che được những khuyết điểm triệt để nhất đồng thời cũng khiến bạn phối đồ được dễ hơn, đẹp hơn.
Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc các bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi về người mập mặc gì đi đám cưới. Hãy theo dõi trang phidiepwedding.com của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất những thông tin bổ ích nhé!