- Tiện ích của máy
Điều đặc biệt ở máy là bạn không cần phải sử dụng điện. Việc lọc nước của máy tất cả đều nhờ vào áp lực của nước cấp đầu nguồn, áp lực này sẽ đẩy nước qua các lõi lọc và máy sẽ lọc ra được nước tinh khiết. Điều này đem đến sự ưu việt vượt trội hơn hẳn so với máy lọc nước dùng công nghệ RO vì ngay cả khi mất điện thì gia đình bạn vẫn sẽ có nước để dùng.
Xem thêm:

Hơn nữa, máy cũng không có nước thải, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí nước hàng tháng cho gia đình.
- Độ bền của máy
Có thiết kế nhỏ gọn, nhưng máy lọc nước Nano Geyser có thể hoạt động rất tốt trong thời gian dài, còn đặc biệt rất ít khi bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, thiết kế của máy cũng khá đơn giản nên bạn có thể tự thay thế, lắp ráp, sửa chữa (nếu có ít chuyên môn), các lõi lọc nước một cách dễ dàng, hoạt động với chất lượng như máy mới.

Có nên mua máy lọc nước Nano Geyser không?
Qua những tư vấn và phân tích ở bên trên, chắc chắn rằng bạn đã có thể đưa ra được sự lựa chọn của mình về máy lọc nước Nano Geyser này.
Riêng đánh giá của cá nhân tôi thì máy lọc nước Nano Geyser rất đáng để mua. Vì thiết kế nhỏ gọn, sang trọng; không dùng điện, không thải nước, tính năng lọc nước tốt; tiện ích vượt trội; độ bền cao. Hơn nữa, với mức giá phong phú từ 3 đến 8 triệu đồng - một mức giá phù hợp với chi tiêu của hầu hết các gia đình Việt, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn, sử dụng.
Vậy cuối cùng thì bạn thấy sao về máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện? Có thấy hợp với ý muốn và muốn mua hay không? Nếu muốn mua thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến hotline 0934 69 85 85 của Maylocnuoctot.vn để đặt hàng, biết đâu có thể có được những ưu đãi của công ty nha.