Còn nếu bạn đang tức giận về một vấn đề cá nhân nào đó, hãy chia sẻ với vợ/chồng mình để nhận được sự giúp đỡ của họ. Đừng mang “cục tức” đi ngủ vì nó ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh mình đó.Tóm lại, dù bất cứ chuyện gì, hai người hãy cố gắng giữ cho mình một tâm trạng thoải mái và vui vẻ trước khi đi ngủ nhé.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng hỗ trợ tình yêu của chúng tôi tại cách giảm tình trạng mất ngủ

Trái lại, khi cùng nhau lên giường, cảm giác ấm áp sẽ bao quanh bạn. Khi đi ngủ cùng nhau, 2 người sẽ có thêm cơ hội để gần nhau, cùng nhau chuyện trò về những khoảnh khắc vui buồn trong một ngày làm việc cũng như chia sẻ các dự định cần làm. Do đó, dù buổi tối 2 người có bận đến cơ nào, hãy cố gắng thu xếp để có một giấc ngủ ngon bên nhau.
Nếu muốn cuộc hôn nhân của bạn luôn bền vững thì hãy nhớ lấy điều này. Đi ngủ trong trạng thái tức giận vừa không tốt cho sức khỏe vừa ảnh hưởng đến cảm xúc, suy nghĩ của bạn đời. Có 2 nguyên nhân khiến bạn giữ “cơn giận” khi đi ngủ, đó là cãi nhau với “nửa kia” hoặc bực mình vì một chuyện cá nhận nào đó.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng hỗ trợ tình yêu của chúng tôi tại thuốc ngủ cực mạnh
Không ít cặp đôi rơi vào tình trạng thứ 1, đôi khi chỉ vì tính khí trẻ con hay sự bảo thủ của mình mà bạn sẵn sàng đi ngủ với khuôn mặt cau có khiến cho cả hai cảm thấy khó chịu và dễ phát sinh những cảm xúc, hành động hay lời nói tiêu cực. Hãy cố gắng làm hòa với bạn đời trước khi lên giường.


Chắc chắn một cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ không bao giờ quên thể hiện tình cảm âu yếm dành cho nhau mỗi ngày. Đây là một cách tuyệt vời để các bạn có thể tiếp thêm năng lượng “chiến đấu” cho nhau, và cảm thấy viên mãn hơn về cuộc sống. Một cái ôm hôn nhẹ chắc chắn sẽ làm bạn đời mình cảm thấy thỏa mãn, thêm cưng chiều và yêu thương bạn hơn. Theo các nhà tâm lý, những cái ôm hôn có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khoẻ của bạn vì khi ôm nhau, cơ thể chúng ta giải phóng oxytocin, một loại hormone giúp làm tăng cảm giác gắn bó, tin tưởng và thân mật.