chương trình ra mắt sách lược đi lên đất Xanh Miền Tây giai đoạn 2021-2030 được tiến hành trong không khí sang trọng, đẳng cấp tại Pullman Phú Quốc Beach resort (Phú Quốc, Kiên Giang), có sự tham gia của Ban chỉ huy cấp cao tập đoàn khu đất Xanh (DXG), cùng các member HĐQT khu đất Xanh Miền Tây.

bên cạnh đó là đội ngũ ngay 100 chỉ huy chủ chốt tập hợp Tổng nhà đất Xanh Miền Tây thuộc các đơn vị: Tổng công ty, công ty thành viên Bất Động Sản Nhà Đất Cần Thơ, BĐS Nam Miền Tây, BĐS Nhà Đất Bắc Miền Tây, văn phòng tỉnh đồng nai, VP Sóc Trăng. event không những buổi ra mắt triết lý chiến lược đi lên 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn phải khi là buổi tái ngộ của "Đại gia chủ khu đất Xanh", thể hiện nét văn hóa truyền thống độc đáo: sau những cố gắng nhằm đạt đc thành quả là sự việc tương thưởng xứng đáng.
dự án công trình nổi bật đất xanh : Nhà Phố Trà Vinh thu hút đông đảo người mua Bởi dự án công trình Nhà Đất TNR Amaluna được bán ra với mức ngân sách Cực hấp dẫn

tại chương trình, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc đất Xanh Miền Tây san sẻ về chiến lược phát triển 10 năm (2021-2030) của khu đất Xanh Miền Tây, đó là lấy mục tiêu phát triển thay đổi nhưng vững chắc làm phương châm mang lại toàn bộ buổi giao lưu của tổng nhà. bao gồm, nhằm mục tiêu xây dựng những nhà member biến thành nhà phân phối BĐS Nhà Đất hàng đầu tại các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, để giúp đất Xanh Miền Tây chiếm phần lĩnh Thị Phần sống mảng môi giới Bất Động Sản Nhà Đất trên địa điểm này.

theo quan điểm của Ban lãnh đạo cũng chính là căn nguyên giá trị cốt lõi của tập đoàn khu đất Xanh, nhân sự khi là tác nhân quan trọng nhất trong công việc điều hành cũng như phát triển công ty lớn. bởi vậy, những chế độ phúc lợi, an sinh tại khu đất Xanh Miền Tây đang được quan tâm cũng như hoàn thành mỗi ngày.
định hình về thị trường thời điểm cuối năm 2020, đại diện thay mặt đất Xanh Miền Tây đến rằng, cuối năm nay sẽ nhưng vẫn sẽ đầy thử thách với môi trường môi giới nói cộng đồng. Nhưng cũng chính là năm phiên bản lề để thị trường vẽ lại thị phần của những công ty môi giới BĐS một cách rõ nét hơn.

nắm giữ trong tay lợi thế nhân sự hùng hậu, công ty này ra mắt tiếp tục tung ra môi trường 5.000 căn hộ phân phối đặc quyền vào năm 2021, kéo dài từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, BĐS Sóc Trăng, Bạc Liêu cho Cà Mau. Trước nhu cầu phân phối hàng loạt dự án công trình lớn, khu đất Xanh Miền Tây hiện nay sẽ kế hoạch tuyển dụng 1.000 con người trên tất cả khu vực. nguồn lực con người được tuyển dụng bổ sung với độ lớn rộng lớn sẽ góp thêm phần xúc tiến việc hoàn thiện nhiều có kế hoạch sách lược của khu đất Xanh Miền Tây vào năm 2021 và nhiều năm sắp.

chia sẻ có thêm về định hướng phát triển mảng môi giới của khu đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho biết thêm ngoài việc giữ vững địa điểm số 1 trong những thị trường môi giới sơ cấp, bộ phận sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cấp, thị trường còn bỏ ngỏ bởi nhiều nhà môi giới đơn thuần, cùng với phát triển các phục vụ như đầu tư tài chính, điều hành và khai thác gia sản và những giá trị tăng lên khác đến nhà đầu tư.