du lịch Sóc Trăng đang được xuất hiện bước phát triển đột phá, hóa thành điểm đến chọn lựa thân thiện cho du khách gần xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh thơ mộng và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh Sóc Trăng mang lại biết: là tỉnh xuất hiện rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, vì thế các di tích lịch sử tại địa phận tỉnh Sóc Trăng có đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện Sóc Trăng xuất hiện 44 di tích lịch sử dân tộc - văn hóa truyền thống (LSVH) được xếp hạng, trong đó xuất hiện 08 di sản cấp non sông, 36 di sản cung cấp tỉnh. những di tích bao gồm: 26 di sản lịch sử giải pháp mạng, 10 di tích kiến trúc nghệ thuật, 03 di sản lưu niệm danh nhân, 03 di sản chứng tích chiến tranh, 01 di sản lưu niệm nhân vật liệt sĩ cũng như 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm du lịch cấp tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn tồn tại 4 loại hình di sản văn hóa truyền thống phi vật thể cung cấp nước nhà đc Bộ văn hóa, thể thao và cao điểm công nhận. đây chính là thế mạnh để tạo nên những điểm nhấn khi quy hoạch các đề án, có kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
khả năng đầu tư sinh lời cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời điểm qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng đã phát huy xuất sắc giá trị cổ điển của không ít tiệc tùng, lễ hội, đảm bảo ngày càng tốt hơn các nhu cầu hội họp, văn hóa tâm linh của xã hội, góp thêm phần tích cực trong những việc giáo dục cổ điển của dân tộc. tiệc tùng sống Sóc Trăng được xem là bức tranh đẹp trong toàn bộ chưa gia văn hóa truyền thống đa sắc màu của tỉnh xuất hiện 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng chung ở. ở đây, tiệc tùng không chỉ đáp ứng của không ít nhà thể mà còn phải khi là 1 sản phẩm văn hóa truyền thống – du lịch nổi bật hấp dẫn.
nhiều tiệc tùng vẫn còn đó giữ được khá nguyên vẹn các chất lượng truyền thống cổ truyền đặc sắc, ít bị lai tạp cũng như chưa tồn tại có dấu hiệu của việc kinh doanh thương mại hóa hay lợi dụng liên hoan để tiến hành những vận hành mê tín dị đoan để trục lợi. điều đó làm nên hấp dẫn thu hút với các người tham dự, nhất là khác nước ngoài quốc tế. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục và du lịch Phạm Văn Đâu cho thấy.

Việc dự án, thiết kế, tôn tạo ra nhiều khu di sản lịch sử hào hùng, các điểm đến chọn lựa cao điểm cũng được tỉnh chú ý, qua đó đóng góp phần sâu xa tiện nghi, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa.

Sau thời gian thực hành giãn cách cộng đồng, từ tháng 5/2020, khối lượng khách hàng du lịch sẽ tiến hành quay về cùng với Sóc Trăng. mặc dầu không đông nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành du lịch. để gỡ không dễ mang đến ngành cao điểm, Sở Vă hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh đã lôi kéo một vài chủ cao điểm, một trong những hotel, căn nhà hàng… có sự kiện giảm giá mang đến khác nước ngoài lúc đến tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. cùng với đó, sẽ đẩy mạnh sâu sát tiện nghi phục vụ, gắn kèm với việc đảm bảo mang đến du khách trước các cốt truyện tinh vi của dịch bệnh COVID-19…

bên cạnh đó, công tác thúc đẩy, tiếp thị, liên kết đi lên cao điểm đang được đầu tư, cách tân và đạt được không ít kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp giữ kết nối các chương trình cao điểm, tăng tốc gặp, chăm sóc nhiều công ty kinh doanh cao điểm. Kết quả, hiện tại xuất hiện rộng 40 chủ lữ hành sống miền bắc cũng như 21 công ty lữ hành miền trung bộ, TP. Hồ Chí Minh sẽ bán tour mang khách hàng về Sóc Trăng. bao gồm, tour được nhiều khách lựa chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

chủ TNHH dịch vụ thương mại cũng như cao điểm Ngã Năm đã đăng ký giảm 20% cho nhà đầu tư khi đăng ký dùng nhiều phục vụ cũng như nhận được sự ủng hộ của khác nước ngoài

Tỉnh cũng tăng nhanh ký kết kết hợp tác phát triển du lịch cùng với những tỉnh, thành; liên kết cụm phía Tây sông Hậu; gắn kết cụm Bán đảo Cà Mau; liên kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như 13 tỉnh, TP.HCM đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); thành phố Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, Hà Tĩnh, nghệ an, Thanh Hóa; phát triển du lịch sinh vật, sông nước miệt vườn tại hệ thống cù lao dọc sông Hậu cũng như huyện Cù Lao Dung, kết hợp căn vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

cùng với, việc xây dựng những căn hộ dịch vụ cao điểm dịch vụ khác nước ngoài đến tham quan đã được tỉnh Sóc Trăng chú ý, như: giúp đỡ doanh nghiệp cao điểm trong nước và nước ngoài đăng ký kết mang đến khách du lịch xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; phục vụ xe điện phục vụ mang khách tham quan TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng; phục vụ mang đến khách chèo xuồng trên chợ nổi Ngã Năm; …

Từ những kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng ngày càng trở nên sức hút được nhiều khách du lịch cho tham quan, tăng tổng doanh thu mang đến Ngân sách tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách hàng cho Sóc Trăng khi là 2.400.000 lượt, trong đó khách hàng nước ngoài khi là 90.000 lượt và doanh thu đạt 1.020 tỷ việt nam đồng. bên cạnh đó, khối lượng khách lưu trú qua đêm cũng không nghỉ tăng lên. Năm 2019 khi là 450.000 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 35.000 lượt, trong những khi năm nhâm thìn chỉ có 235.100 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 19.100 lượt.

"Những tháng đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói theo một cách khác đây cũng là một tầm thời điểm để những người làm du lịch xem lại những vấn đề còn tồn đọng, còn chưa xuất sắc nhằm kế hoạch thực hành, sắp các điều kiện hoàn hảo nhất để đón khách hàng trong 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục và du lịch tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

nổi bậc, Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm lãnh đạo nhiều bộ phận trực thuộc, khu vực văn hóa truyền thống cũng như thông tin những huyện, thị xã, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh bức tốc công tác nơi, chống dịch COVID-19.
dự án công trình BĐS điển hình nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vậy, nghành du lịch, trong 6 tháng thời điểm đầu năm, tổng lượt khách tham quan cao điểm đến Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% đối với cùng kỳ, trong đó khách hàng quốc tế khi là 8.300 lượt, đạt 14,8% lên kế hoạch năm, giảm 35,6% đối với cùng kỳ.

Theo anh Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang có bước đi lên bộc phá, biến thành điểm đến thiên nhiên mang đến khác nước ngoài gần xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh thơ mộng cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời gian đến, đồng thời việc triển khai triển khai, ứng dụng khai thác, phát triển cao điểm cộng đồng, ngành cao điểm kỳ vọng đồng thời cao điểm tâm linh, hình thức du lịch miệt căn vườn sẽ góp phần sức hút du khách mang đến với Sóc Trăng nhiều hơn trong khoảng time đến.