Fenix City là dự án công trình Đất Nền khu dân cư Thương mại dịch vụ Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án công trình tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City với tổng quy mô lên tới 31.3 héc-ta cùng với rộng 1.768 nền đất cùng với căn hộ là Đất Lô Nhà Đất and Đất Nền căn biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc được cung cấp tất cả tiện ích mang lại người dân sinh hoạt gồm các ngày vào tuần gồm trò chơi và làm công việc. tập trung đi lên khu đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc thiết kế ngay mặt tiền mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện và dân cư hiện nay hữu. cùng với mặt tiền gần kề đường chính Nam con sông Hậu dịch chuyển thuận lợi cùng với nhiều khu vực tỉnh thành lân cận. cùng với một bên sát với dòng sông Hậu. cho người dân tại đây thuận tiện di dời mang đến nhiều tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế hạ tầng khu vực hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận tiện dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. tham gia với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di dời về thành phố Cao Lãnh hay di chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố.

tiện ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo ra một đô thị văn minh hiện đại cũng như khi là trung tâm giải trí trên trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án công trình được xây dựng với hệ thống lợi ích hoàn chỉnh. với hệ thống khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ du lịch, khu checkin, quán ăn ven dòng sông v.v… đem lại thiên nhiên thịnh vượng và hội họp phong phú mang lại dân sinh sống tại đô thị ven con sông Fenix City

ích lợi bên cạnh dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thành, và dân ở hiện nay hữu. người dân trên đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu nhiều ích lợi trung tâm cao cấp kể trên. Thì còn có thể được hưởng mọi những tiện ích an sinh cộng đồng đã hiện tại hữu cũng như ngay cạnh của khu vực. như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch là đô thị ven con sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên tới hơn 30 hecta. đc thiết kế chia khiến 5 phân khu chính cùng với các tính năng khác biệt cũng như song lập. nhiều phân trung tâm của dự án công trình đc tham gia qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thiện với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. nhằm người dân nội khu rất có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân khu. cũng như thuận lợi lên kết ra các khu vực lân cận bên cạnh dự án.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang đc phát triển khi là khu phố Thương mại dịch vụ nhộn nhịp. thu hút những kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động Thương mại dịch vụ tại đây, tập trung các shophouse và khi là kinh đô mua sắm mang đến toàn dự án.

dự án Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.