Người định cư, người mắc kẹt tại Singapore, Thu Minh và Bằng Lăng có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ.

Thu Minh và chồng con lưu trú tại Singapore nhiều tháng qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chưa thể về nước. Từ xứ người, nữ ca sĩ mới đây có dịp hội ngộ cựu siêu mẫu Bằng Lăng, khi ngôi sao cùng thời đang định cư tại đây.

Chưa từng có thông tin nào về mối quan hệ giữa Thu Minh và Bằng Lăng, song có thể thấy cả hai khá thân thiết khi gặp gỡ. Ghé thăm nhà cổ 80 năm tuổi của đàn em tại Singapore, Thu Minh còn được khao bữa cơm chuẩn hương vị Việt - điều mà cô rất thèm trong những tháng ngày mắc kẹt. Tag: karaoke dep

Được Bằng Lăng thịnh tình thiết đãi, Thu Minh không quên gửi lời cảm ơn. Cô gọi đàn em là "người Việt nấu ăn ngon nhất tại Singapore". Bằng Lăng cũng rất vui khi biến giấc mơ thưởng thức ẩm thực Việt tại xứ người của Thu Minh thành sự thật.

Trước đó, không gian sống đắt đỏ của Bằng Lăng tại đảo quốc sư tử từng được tiết lộ. Sau nhiều năm định cư ở Mỹ, vợ chồng siêu mẫu chuyển tới sống tại Singapore từ tháng 8/2019.

Nơi ở của Bằng Lăng, chồng Tây và 2 con trai là một biệt thự cổ 80 năm tuổi, được người Anh xây dựng từ thời 1946 - 1963. Biệt thự nằm biệt lập trong khuôn viên rộng 5.600 m2, có thiết kế đẹp như một resort thu nhỏ với hồ bơi, sân vườn.

Vợ chồng Bằng Lăng thi thoảng tổ chức tiệc tùng tại gia để thiết đãi bạn bè. Họ tự nấu nướng thay vì đặt hàng.

Được biết Bằng Lăng chuyển rất nhiều nội thất từ Mỹ sang Singapore để sử dụng trong biệt thự cổ này.

Khuôn viên nhà cổ rất rộng rãi, nơi chủ nhân có thể hòa mình vào thiên nhiên.Tag: thi cong bar

Lee
Theo Vietnamnet