Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng, cung cấp ấm chén quà tặng Bát Tràng với độ bền, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chúng tôi luôn có mức giá sỉ tốt nhất kèm theo chiết khấu.


Xưởng sản xuất, cung cấp ấm chén quà tặng Bát Tràng theo yêu cầu / đơn đặt hàng với số lượng lớn tại website: của xưởng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tiến độ xuất khẩu nước ngoài, đem đến sự hài lòng cho khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Với những mẫu ấm chén, bát đĩa, ca cốc, đĩa trưng bày.... quà tặng doanh nghiệp, cơ quan in logo bạn tham khảo những mẫu Quà Tặng Gốm Sứ tại website: gomsubattrangonline.com/qua-tang-gom-su.html xưởng chúng tôi chuyên sản xuất – gia công sản phẩm gốm sứ theo đơn hàng. Cung cấp gốm sứ: Đa dạng sản phẩm – Số lượng lớn – Giá sỉ tốt nhất. Nhận in logo, in chữ lên bát đĩa, ly cốc gốm sứ đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ cung cấp, nhận hàng đặt theo yêu cầu tại Hà Nội ở đâu?

Khách hàng đến với xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi tại Hà Nội được cam kết đảm bảo CHẤT LƯỢNG CAO, với mức GIÁ GỐC tận xưởng phải chăng. Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại xưởng không qua bất kì khách hàng trung gian nào sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất và có những chiết khấu từ 10%-20% khi đặt hàng với số lượng lớn. Bởi vì, chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng không qua trung gian, nhà phân phối nào mà cung cấp sản phẩm trực tiếp tới tay người tiêu dùng.


Khách hàng biết đến, sử dụng sản phẩm Bát Tràng của xưởng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội chúng tôi cam kết với khách hàng.

- Cốt gốm dày, chắc chắn, độ bền và tuổi thọ cao

- Trau chuốt trong từng đường nét, tiểu tiết, bề mặt men gốm sứ căng bóng, láng, mịn, nước men đều, đẹp

- Họa tiết trang trí bằng tay 100% sinh động, mềm mại, có giá trị thẫm mỹ cao

- Khử sạch các tạp chất kim loại nặng có hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp giá sỉ lẻ trên toàn quốc, khách hàng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:
Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Hotline - Zalo : 0966.921.090
Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30