Không còn phủ nhận, giới nhà giàu Hà Thành “đóng góp” sức lực lao động lớn để duy trì “sức nóng” cho Bất Động Sản Nhà Đất hướng tây.
Thị Trường BĐS Nhà Đất hướng tây TP. Hà Nội đang trong quy trình tiến độ bùng nổ vì được cộng hưởng từ sự đi lên của hạ tầng giao thông vận tải, hạ tầng cộng đồng cùng hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích đa dạng. Điều đó phân tích và lý giải Vì Sao nhiều dự án BĐS sau đây khi vừa công bố đã biến thành cơn sốt của Thị Trường.

Nhà giàu cần nơi nên sống
Cứ theo quy luật, hệ thống đường giao thông vận tải phát triển chỗ nào thì ở đó có cơ sở để mũi nhọn tiên phong hạ tầng phát triển BĐS Nhà Đất. Việc đầu tư và quy hoạch lan rộng ra các tuyến đường huyết mạch khoanh vùng phía tây TP. Hà Nội đã góp thêm phần tạo ĐK thuận lợi cho những dự án Bất Động Sản Nhà Đất phát triển, đưa về nhiều cơ hội lựa chọn thu hút cho những chủ đầu tư và người tiêu dùng.
trao đổi trong cuộc họp báo ra mắt báo cáo Thị phần BĐS Nhà Đất TP. Hà Nội vừa mới qua, ông Võ Huỳnh Tấn Kiệt, Phó Giám Đốc CBRE nước ta cho thấy thêm 10 thời gian trước, hướng tây là chỗ tập kết của nhiều dự án BĐS của TP do Hà Nội Thủ Đô có xu hướng lan rộng ra địa giới hành chính về phía tây.
cho đến thời điểm bây giờ, theo Chuyên Viên số 1 về BĐS này, hướng tây vẫn chính là khu vực biểu tượng cho tốc độ tăng trưởng của thủ đô kể chung và Bất Động Sản Hà Nội Thủ Đô kể riêng. Thực tế, những dự án hướng tây TP. Hà Nội lôi kéo được lượng lớn cư dân có nguồn kinh tế tài chính dồi dào chuyển về sinh sống; thông qua đó đóng góp phần đột phá giá trị cho Quanh Vùng. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về giá trị thực và giá trị mềm; trở thành điểm đến của dòng vốn góp vốn đầu tư vững chắc và kiên cố và kênh góp vốn đầu tư ưu thích của giới địa ốc.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch cộng đồng môi giới Bất Động Sản việt nam khẳng định Nguyên Nhân giới nhà giàu Hà thành Lựa hướng phía tây làm nơi an cư lạc nghiệp chính là họ cần nơi “đáng sống”.
những người dân thành đạt, có tài chính dồi dào đều muốn tìm kiếm các nơi nên sống, có tiện ích ở tầm mức cao. Họ gây được sự chú ý không ít tới hệ thống Dịch Vụ Thương Mại, dịch vụ thương mại phát triển và có tính đồng bộ cao. Gói gọn lại, chỉ những nơi có chất lượng sống tốt mới lôi cuốn được giới nhà giàu”, ông Đính nghiên cứu.
Về giá trị thực, Khu Vực hướng tây kể chung đặc biệt quan trọng có ưu thế về vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, với các tuyến phố huyết mạch hướng tâm thủ đô hà nội như: Lê Văn Lương - Tố Hữu, Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, Lê Quang Đạo, Tố Hữu – Quang Trung.
Hiếm có nơi nào tại TP Hà Nội được hưởng lợi về ưu điểm thuận tiện trong lưu thông như Khu Vực hướng phía tây. Có thể kể tới các tiện ích giao thông vận tải chỗ đông người như khối hệ thống xe buýt nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh – HĐ Hà Đông.
không chỉ là hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng, khoanh vùng Tây Hà Nội còn “hội tụ” nhiều Thương Mại Dịch Vụ - tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống đời thường như hệ thống trường học huấn luyện và đào tạo từ cấp mầm non cho tới tiểu học, trung học và đại học, bệnh viện, ăn uống, khu vui chơi… ngày càng tăng trưởng và lan rộng ra. Đặc biệt quan trọng, trọng tâm mua sắm Aeon Mall tại Hà Đông là một trong mắt xích quan trọng tạo nên sự bùng nổ về hệ thống tiện ích ở địa chỉ phía tây này.
cùng theo với chính là tất cả hạ tầng sẵn có của Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính Nhân Chính hiện diện, như trường Amsterdam, một trong những trường chuyên THCS, mẫu giáo chuẩn non sông, siêu thị chợ giao thương Big C, trung tâm mua hàng Grand Plaza, Vincom Center Dcapitale Trần Duy Hưng, Hà Nội Thủ Đô CenterPoint, khu vui chơi công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha…
bởi các ưu thế về vị trí và giao thông, khu vực hướng tây đang đáp ứng được khá đầy đủ yêu cầu sống đa chủng loại và thời thượng cho cư dân như: y tế, Giáo dục đào tạo, thương mại…
Cuộc đua sáng tạo các chuẩn mực mới
theo khá nhiều chuyên gia Bất Động Sản, dù có những biến động nhất định, nhưng phân khúc thị phần cao cấp luôn đứng ở một vị trí rất đặc biệt, không chịu nhiều ảnh hưởng tác động theo chu kỳ luân hồi dịch chuyển của Thị phần so với các sản phẩm khác.
rõ nét, định danh “căn hộ hạng sang” không những “vương miện” cam kết ràng buộc đẳng cấp mà còn là một gia sản an toàn và đáng tin cậy cho các chủ nhân nhờ giá trị bền vững theo thời hạn. Bản thân những dự án cũng có các giá trị riêng. Giá trị của 1 căn hộ đẳng cấp không chỉ có biểu lộ bằng tiền, mà còn trải qua các giá trị vô hình dung khác cho những cư dân.
các giá trị vô hình chính là sự thuận tiện trong giao thông, phát triển quan hệ với tầng lớp tinh hoa thành đạt trong cộng đồng, dễ dàng và đơn giản Trải Nghiệm các tiệc tùng, lễ hội văn hóa truyền thống, âm nhạc rực rỡ hay shopping, giải trí tại các trung tâm giao thương đẳng cấp hàng đầu Thành Phố. Và điều đã biến đổi thành tất nhiên, muốn thuyết phục được đối tượng người sử dụng này, CĐT rất cần được sáng tạo hơn, đảm bảo an toàn yếu năng lực lượng hơn.
Thay vì tìm kiếm bộ tiêu chuẩn mang tính công thức, đã đến khi chủ đầu tư cần dành thời hạn để nghiên cứu những dự án thắng lợi, Từ đó khơi nguồn cảm hứng, giúp họ có thể khiến cho một loại sản phẩm mới hơn, tốt hơn. Họ cần phải biến thành những người phát minh sáng tạo ra những chuẩn mực mới, chứ không chỉ có tuân thủ các chuẩn mực cũ.
Trong toàn cảnh chung đó, BRG Diamond Residence số 25 Lê Văn Lương Nổi dậy là dự án đóng góp thêm phần đánh giá chuẩn mực mới, văn minh. Chủ đầu tư của dự án thổi hồn vào từng căn hộ, tạo ra sự khác biệt về tính làm đẹp, sự đẳng cấp và sang trọng và tiện ích ngập tràn với góc nhìn bối cảnh Thành Phố.
không chỉ là chiếm hữu một xung quanh vị trí cực kì đắc địa ngay lõi trọng tâm Quanh Vùng Tây thủ đô hà nội, Dự án BRG Diamond Residence số 25 Lê Văn Lương còn chiếm hữu tất cả khối hệ thống hạ tầng tiện ích – Thương Mại Dịch Vụ hoàn chỉnh, tiêu biểu tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với mong muốn mang tới cho quý cư dân an sinh tại đây một quí phái sống hoàn mỹ, một nơi định cư lý tưởng, một “viên kim cương xanh” ngay giữa lòng khoanh vùng hướng phía tây Hà Nội Thủ Đô luôn u ám và mờ mịt.