song song với việc phát triển du lịch gắn với những làng hoa nổi tiếng, Sa Đéc đang ngày càng tăng trưởng đa dạng hóa các loại hình du lịch khác, trở thành trong những điểm đến lựa chọn ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa chủng loại hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm cạnh sát dòng Sa Giang, từ rất lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm lo hoa lá cây cảnh và dần biến thành vùng chế tạo hoa kiểng nổi tiếng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và hợp lý và khí hậu tiện lợi, ngành du lịch Sa Đéc đã và đang được TP khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và bền vững và kiên cố. Được ca tụng là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và hoa lá cây cảnh.
ở kề bên việc phát triển du lịch gắn với ngành nghề bản địa, trong suốt 5 năm quay về đây, Sa Đéc cố gắng lôi kéo người dân và khích lệ những chủ đầu tư của dự án nhằm tăng mạnh sự phát triển của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy các thế mạnh vốn có, trong giai đoạn 2021 -2025, góc nhìn 2030, địa phương sẽ tăng tốc thực hiện tiến hành đồng hóa như hoàn thành thêm hạ tầng cơ sở, bổ sung các cơ sở lưu trú, xây cất các khu vực vui chơi giải trí đồng bộ nhằm mục đích lôi cuốn đông đảo không chỉ có vậy lượng khách du lịch đến với Sa Đéc. Việc tăng tốc những địa điểm vui chơi cũng giúp bản địa hấp dẫn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích du lịch và kinh tế tài chính cùng phát triển.
Thay vì phát triển những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được ra đời từ thời điểm năm 2019 là 1 loại hình vận động chiến thắng với hàng chục Doanh Nghiệp, cơ sở cùng vận động nhằm mục đích tăng trưởng làng hoa cổ xưa gắn với du lịch cộng đồng.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng với đó những Dịch vụ cũng rất được đẩy mạnh tại những vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi cuốn đông đảo khách du lịch.
song song với các nỗ lực cố gắng của bản địa, các chủ đầu tư của dự án lớn cũng đang dồn lực nhằm tăng mạnh những mô hình du lịch tại Sa Đéc. Đơn cử như TĐ FLC với dự án FLC La Vista Sadec được cho khởi công từ giữa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, tập đoàn lớn FLC không chỉ có cung cấp cho những người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống thời thượng mà còn kết hợp nhiều điểm vui chơi và giải trí thiết yếu giúp TP khai phá tối đa những loại hình nghỉ dưỡng tân tiến nhất.
thêm 1 trọng tâm chơi nhởi mới
gồm có 4 khu phố sầm uất: vui chơi giải trí, Thương mại dịch vụ, ẩm thực và nghệ thuật và thẩm mỹ, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho du khách khi tới với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Thành phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung cấp cho tất cả những người dân Sa Đéc một xung quanh vị trí kết hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ định cư cao cấp lại mang dáng dấp của các trọng tâm giải trí sôi động bậc nhất với những nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, khu phố vui chơi là tâm điểm sôi động của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang bản vẽ xây dựng tiến bộ có diện tích xê dịch từ 90 tới 160m2, khu phố giải trí là địa điểm lý tưởng để người dân phát triển đa chủng loại những loại hình kinh doanh như nhà hàng quán ăn, quán ăn, khách sạn mini, spa…
thành phố vui chơi – nơi phục vụ đa chủng loại nhu yếu vui chơi giải trí, vui chơi khác nước ngoài
Ngay tại thành phố, hiện diện một trung tâm thương mại đa-zi-năng với hệ thống shop tân tiến cung ứng đa chủng loại nhu cầu mua cũng giống như vui chơi của người dân và du khách mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, khu trung tâm thương mại Sếu đầu đỏ với những cảnh quan sinh thái tôn lên làng nghề truyền thống phối kết hợp với các tạo hình thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo và khác biệt cũng trở nên là vấn đề dừng chân hút khách, đặc biệt mọi khi Tết đến xuân về.
không chỉ địa điểm giải trí lý tưởng, tại khu phố vui chơi còn tích hợp hệ thống trường mần nin thiếu nhi là nơi trẻ con được tăng trưởng cả trí tuệ và thể lực, nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi con mình với chất lượng Giáo dục đồng hóa và tiến bộ.
Sự có mặt của khu phố giải trí hứa hẹn như 1 luồng gió mới, đổi khác đẳng cấp mua hàng, vui chơi giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đó, những hoạt động của người dân TP chỉ là các địa điểm nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec có thể cung ứng cho tất cả những người dân một tổ hợp vui chơi Thương mại dịch vụ phối kết hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được tăng trưởng và cung cấp bởi FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
đại lý phân phối hợp tác: AZHomes, An Vượng Group