Tổng Doanh Nghiệp Tecco thủ đô hà nội xây dựng dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung cấp nguồn cung cấp căn hộ chất lượng, tiện ích, Chi tiêu hài hòa.
Với phương vị đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong Quanh Vùng cùng quy hoạch sớm lên quận trong thời hạn 2023, Tecco Diamond mở ra một quỹ nhà ở - nơi an cư phong cách tại khu vực cửa ngõ phía nam TP.
Thị Trường địa ốc khát nguồn cung
Sự kiện động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
các Chuyên Viên nhận định và đánh giá, nguồn cung căn hộ chung cư với cái giá hơn một tỉ Việt Nam đồng tại Thành Phố Hà Nội đang hết sạch. Theo báo cáo tiên tiến nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong quý II Thị Trường nhà chung cư tại TP Hà Nội có lượng mở bán chính thức chỉ đạt mức 2.910 căn, giảm 36,7% so với quý trước, mức thấp nhất trong khoảng 7 năm trở lại đây. Tổng rổ hàng trong quý II cũng lép vế đối với nguồn cung bình quân hàng quý tiến trình 2015-2019.
Giới Chuyên Viên giải thích, Thị phần lắng dịu, một phần do ảnh hưởng từ dịch Covid -19, rất nhiều người đầu tư bị chững nhịp kế hoạch ra hàng. Phần khác, một vài dự án vẫn tiếp tục bị vướng luận điểm pháp luật, không được phê duyệt việc xây cất, thực hiện, càng khiến Thị phần thêm thiếu vắng nguồn cung cấp mới.
nguồn cung tụt giảm mạnh song yêu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt nam vẫn đẩy mạnh, mặc kệ bệnh dịch lây lan Covid-19 có tình tiết phức tạp. Theo các con số đã được thống kê từ Google Trends, tại việt nam, trong tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với các khóa liên quan đến căn hộ cao cấp như Bất Động Sản, căn hộ cao cấp, dự án căn hộ chung cư cao cấp đều tăng. Với từ khóa chung cư, thời điểm cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí còn vượt mốc cao nhất của năm 2019.
theo những chuyên gia, nguồn cung khan hiếm dự đoán sẽ tạo sự thanh lọc trên Thị Trường. Lúc ấy, chỉ các chủ đầu tư dự án, Doanh Nghiệp Bất Động Sản có tiềm lực vững mạnh mới có thể sinh tồn. Đó cũng là Vì Sao Tecco Group ra mắt dự án Tecco Diamond trong toàn cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không chỉ có rầm rộ triển khai và mở bán nhiều dự án trên toàn nước, vào cuối tháng 9/2020, TĐ Tecco cũng động thổ, cho thi công dự án Tecco Diamond tại địa chỉ Tứ Hiệp, thuộc trọng tâm huyện quận thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong khoanh vùng lõi trung tâm huyện thanh trì, hưởng lợi từ quy hoạch với hàng loạt tuyến đường mở rộng như đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến số 1 Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu đánh bại hồ Linh Đàm, Hoàng Mai (Hà Nội) chuẩn bị thông xe ngày 10/10 tới sẽ giúp cho việc lưu thông trong Quanh Vùng có thể trở nên tiện lợi, đơn giản hơn.
Với mong muốn tạo cho một dự án biểu tượng, đẳng cấp và sang trọng tại quận thanh trì, người đầu tư để nhiều tận tâm cho Tecco Diamond. Dự án được kỳ vọng trở thành công trình lúc đầu cho sự tiến lên mạnh mẽ của Quanh Vùng về sau, đặc biệt là khi thanh trì chính thức lên Q.
với phong cách thiết kế một toà Thương mại dịch vụ và chung cư thời thượng, gồm có 2 block, Tecco Diamond Dự kiến cung cấp ra Thị Trường khoảng tầm 665 căn hộ tiến bộ, phong cách, với diện tích S hài hòa, từ 2 đến 3 phòng nghỉ. Chủ đầu tư tiết lộ, giá của chung cư tại Tecco Diamond chỉ từ 1,6 tỉ vnd Việt Nam đồng một căn...