Tốc độ đô thị hoá và gia tăng dân số ngày càng cao khiến nhà ở chung cư dần biến thành sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng chú ý, “khẩu vị” của người mua nhà, người đầu tư đang dần nhắm tới dòng chung cư cao cấp.

Chung cư thượng hạng luôn luôn được tìm kiếm và săn lùng
Trong 5 năm quay về đây, sự đi lên của Thị Trường Bất Động Sản luôn luôn được biểu thị rõ qua sự hình thành và phát triển của các phân khúc thị phần chung cư, nhất là chung cư hạng sang. Sự xuất hiện của các tầng lớp bình dân và thượng lưu đã tạo ra lên sản phẩm chung cư thượng hạng với giá đắt đỏ, nguồn cung cấp và tỉ lệ giao dịch thắng lợi luôn ở tầm mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều khẳng định, sức hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ sự tăng thêm mạnh của các tầng lớp người có thu nhập cao.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, VN có 12.327 tỉ phú USD vào thời điểm năm 2018, tăng 23% đối với từ thời điểm cách đây 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số tỉ phú dollar của VN sẽ tăng đều 15.776 người. Yêu cầu và sự chuẩn bị chi trả của tầng lớp này càng ngày càng cao, nhất là với chốn an cư.
một số chuyên gia cho rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về những tiện lợi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa những “tiện nghi” về mặt lòng tin. Đó cũng chính là lý lẽ để lý giải Tại Sao giới thượng lưu luôn khắt khe trong công việc chọn lựa căn hộ chung cư. Họ sẵn sàng trả đắt khi mua nhà để tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo sự hài lòng về “tiện nghi” niềm tin, một chốn an cư hoàn chỉnh chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí kết Hội Môi giới BĐS việt nam đánh giá, vệ địa thế đất thì những dòng sản phẩm hạng sang chắc hẳn rằng đắc địa, nằm ở chính giữa đô thị. Không dừng lại ở đó, giá trị lấy đất ở đó tương đối cao, dẫn đến việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở Hà Nội Thủ Đô tôi Theo luồng thông tin có sẵn sắp tới có thể cũng trở nên xuất hiện dòng sản phẩm khoảng tầm 200 triệu đồng/m2. Tệp người sử dụng có tác dụng chi trả cho Bất Động Sản thượng hạng bây giờ theo tôi là khá đông. Có không ít người khét tiếng ở các căn hộ chung cư, cao cấp. Các căn hộ chung cư cao cấp này có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỉ đồng/căn”.
bản chất này cho biết, cơ hội đang xuất hiện thêm cho các nhà tăng trưởng BĐS Nhà Đất có chiến lược tăng trưởng dự án cao cấp và Dự kiến chào bán trong quy trình 2021 - 2025 như Tập đoàn BĐS Vingroup, TĐ BRG, Văn Phú, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho những chủ đầu tư lanh lợi
Nhiều đơn vị phân tích đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc thị phần chung cư hạng hang sang luôn ở mức gần 90%. Con số này cho biết, nhu yếu chiếm hữu BĐS thượng hạng ở các Thành Phố lớn như thủ đô và TP.Hồ Chí Minh đang gia tăng cao. Nhờ có việc sở hữu không chỉ là tạm dừng là chốn an cư mà còn là một kênh đầu tư phát sinh lợi nhuận cho các chủ đầu tư mưu trí.
CBRE cũng đánh giá và nhận định chung cư thượng hạng tại thủ đô hà nội và TP HCM hiện cuốn hút hơn BANGKOK Thái Lan, Nước Sing. Khi lợi tức cho mướn tại BANGKOK Thái Lan, Singapore là 2 - 3% thì ở việt nam, tỉ lệ sinh lời tại mức 7 - 9%. Không dừng lại ở đó, nếu giá bình quân của 1 căn hộ tại Nước Singapore khoảng 1 triệu đô la, người đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để sở hữu doanh thu, trong thời gian ngắn thì hầu như không tồn tại cơ hội sinh lời. Còn ở VN, thời cơ sinh lời lớn hơn do Thị Trường BĐS Nhà Đất vẫn đang ở tiến độ phát triển.
vì thế, chung cư hạng sang đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu tiên chọn lựa cho hạng mục đầu tư của chính mình. Mặc kệ đại dịch, yêu cầu sở hữu và góp vốn đầu tư sản phẩm đó vẫn không ngừng tăng dần đều.
Ông Đính nhận định: “Theo ghi nhận và nhận định của chúng tôi, trong khoảng time tới, chung cư thượng hạng vẫn có công dụng có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm này và về sau gần, vẫn có những dự án đã có được mức giá mà trước đây chỉ giành được ở những Thị Trường phát triển như Singapore”.
nằm ở vị trí mảnh đất vàng của hướng tây TP Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn BRG đang trở thành điểm HOT cuốn hút sự gây được sự chú ý của những người đầu tư nhạy bén. Không chỉ có điểm trung tâm tại thánh địa mới của Thị Trường BĐS TP Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được các nhà đầu tư nhận định và đánh giá cao bởi có nhân tố thiết kế long lanh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây Hà Nội Thủ Đô.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng các hệ thống hạ tầng tiện ích, Thương Mại & Dịch Vụ hoàn hảo, định chuẩn không gian sống như 5 sao. Một trong những tiện ích đỉnh cao có thể nói đến như hồ bơi chuẩn chiều dài Olympic, hành lang căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những khuôn viên trên từng cao độ, Dịch vụ valet parking, hệ thống quán ăn, café, trung tâm thương mại quốc tế…
Sau thắng lợi của các dự án thượng hạng như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam kết ràng buộc thương hiệu phát triển phân khúc cao cấp của TĐ BRG và là nơi kết đúc đủ những yếu tố đem về doanh thu vượt kỳ vọng cho giới đầu tư trong khoảng time tới.
thông báo chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/