Cửa nhựa gỗ composite phòng ngủ lắp đặt trọn gói. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Cửa phòng ngủ chính là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy trước khi bước vào căn phòng. Thiếu đi yếu tố này thì không thể nào tạo nên được một không gian hoàn thiện quindoor.vn xin giới thiệu đến bạn cửa gỗ nhựa composite với đa dạng mẫu mã màu sắc và độ bền vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm của cửa gỗ nhựa composite
Cửa luôn sáng bóng, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã.
Luôn bền bỉ trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều.
Chống cong vênh, co ngót.
Tính chịu nước, độ kín khít cao.
Cách âm tốt

Cửa nhựa không truyền nhiệt nên tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.
Không gây độc hại với môi trường và sức khoẻ con người.
Hệ thống cửa nhựa gỗ phát triển mạnh sẽ thay thế dần sản phẩm cửa gỗ tự nhiên truyền thống, giảm thiểu tối đa việc khai thác rừng bừa bãi, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.
Chọn cửa phòng ngủ thế nào ?
Màu sắc của gỗ vẫn đem lại sự sang trọng nhất cho không gian nhà ở. Tuy nhiên gỗ tự nhiên sẽ khiến cho gia đình mất một khoản chi phí khá lớn. Hơn nữa hiện nay gỗ cũng đang khá khan hiếm. Vì vậy Quindoor đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa composite.

Các mẫu cửa gỗ nhựa composite đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng thiết kế. Các vân gỗ được tạo ra một cách hoàn hảo, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người dùng. Hơn nữa giá thành của các mẫu cửa gỗ phù hợp với nhiều gia đình nên được ứng dụng một cách rất rộng rãi.

Không chỉ thế, việc chọn cửa phòng ngủ bằng cửa gỗ nhựa composite còn mang lại tính riêng tư cho người sử dụng.

Lưu ý :
Cửa phòng ngủ không nên thiết kế quá rộng. Việc thiết kế cửa quá rộng không chỉ làm tăng chi phí mà còn tán những khí tốt của phòng.
Cửa phòng ngủ cũng không nên quá nhỏ. Cửa quá nhỏ sẽ khiến phòng ngủ bí bách, tù túng, không thông thoáng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Cửa phòng ngủ cũng không nên thiết kế quá cao sẽ không cát lợi.
Kích thước cửa phải có tỉ lệ phù hợp với diện tích của căn phòng. Với những diện tích căn phòng nhỏ thì không nên thiết kế cửa lớn và ngược lại.
Cửa gỗ nhựa composite phòng ngủ giá rẻ lắp đặt trọn gói.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn cửa phòng ngủ tốt nhất phù hợp nhất với phong cách của bạn:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUINDOOR