Ngày 26/10 tập đoàn SunGroup phối cùng Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức triển khai Buổi lễ thi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, chơi nhởi Sầm Sơn có trị giá hơn một tỉ dollar. Tại Sự kiện khởi công, chỉ huy trung ương đã gửi trao bằng xếp hạng di tích tổ quốc đặc biệt quan trọng di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho UBND thành phố Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn do TĐ Sun Group làm nhà đầu tư là một trong những "siêu dự án" đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, tổng ngân sách lên đến gần 25.000 tỉ đồng vnd. Dự án được hy vọng góp phần đưa Sầm Sơn trở thành trong những giữa trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao của khu vực.
Dự án gồm trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục phong cảnh tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên vui chơi giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
trong đó, quảng trường biển, trục cảnh sắc tiệc tùng, lễ hội TP. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, triển khai theo mô hình Hợp Đồng kiến tạo, chuyển giao với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỷ vnd Việt Nam đồng, Dự kiến triển khai xong vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, tạo thành hai Khu Vực gồm khu quảng trường biển, phố quốc bộ và khu trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội.
quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, dãy phố đi bộ, đài phun nước, hệ thống cây cối... Cùng trục cảnh sắc lễ hội liên kết thẳng đến KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ tương lai, sức chứa lên tới mức hơn 10.000 người. Trung tâm vui chơi quảng trường dự đoán sẽ là điểm đến chọn lựa của những lễ hội, sự kiện văn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ trở thành khoảng không nơi công cộng chính của Thành Phố biển, lôi cuốn người dân đến giao lưu, hoạt động và sinh hoạt và biến thành điểm nghỉ chân của du khách đến Dùng thử cuộc sống văn hóa địa phương. Trọng tâm quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
các dự án đối ứng như KĐT quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ là vấn đề chấm hết của trục phong cảnh liên hoan tiệc tùng. Khu Vực này được lý thuyết biến thành trọng tâm Thương mại dịch vụ với các dãy nhà phố, biệt thự quý phái kế bên sông, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, Dùng thử của dòng khách cao cấp và khách nước ngoài.
Phối cảnh dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn Sun Group.
trong những lúc đó, khu khu vui chơi công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo phía khu vui chơi công viên chủ đề mang Brand Name Sun World, gần giống các khu vui chơi công viên của SunGroup tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo thay mặt đại diện TĐ SunGroup, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa sẽ là tâm điểm giải trí mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử hoạt động vui chơi giải trí cho người dân địa phương cùng khác nước ngoài trong nước và quốc tế.
Theo đại diện thay mặt người đầu tư, tổ hợp các dự án đó sẽ góp thêm phần xác định khoảng không tăng trưởng mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với các hiên chạy dọc quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy liên hoan, hiên chạy sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị nghỉ dưỡng giang sơn theo đầu tư và quy hoạch tổng thể tăng trưởng nghỉ dưỡng VN ánh nhìn đến năm 2030.
Tại event, đại diện thay mặt UBND tỉnh Thanh Hóa đánh giá đấy là dự án trọng điểm về tăng trưởng du lịch, đô thị của tỉnh, là tác dụng của các bước hợp tác ký kết vĩnh viễn, hiệu quả của tỉnh và Doanh Nghiệp cổ phần tập đoàn lớn Mặt trời. Buổi lễ khởi công là bước tiếp theo của địa phương trong những công việc hiện thực hóa kim chỉ nam đưa Sầm Sơn trở thành trung tâm tài chính động lực, đưa du lịch trở thành ngành tài chính mũi nhọn. Địa phương đang tiếp tục hoàn thành xong khối hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, hạ tầng đô thị, tạo căn nguyên bền vững và kiên cố để nhanh chóng đưa Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch trọng điểm của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch HĐQT tập đoàn SUNGROUP cho thấy thêm Sầm Sơn được lựa chọn là điểm ban sơ cho hành trình đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng những sản phẩm của SUNGROUP sẽ đóng góp phần chuyển đổi diện mạo ngành du lịch, lôi cuốn thêm khách hạng sang, khách nước ngoài đến với TP biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn nằm ở trong chiến lược dài hơi của tập đoàn lớn Sun Group nhằm mục tiêu góp phần đưa Sầm Sơn kể riêng, tỉnh Thanh Hóa kể chung trở thành trung tâm du lịch của toàn nước.
trong những số đó riêng danh mục quảng trường biển và trục cảnh sắc liên hoan Thành Phố Sầm Sơn có diện tích 15ha, tiến hành theo mô hình HĐ xây cất - chuyển giao (BT), với tổng con số vốn đầu tư gần 1.456 tỉ đồng sẽ được SUNGROUP thực hiện đầu tiên, Dự kiến hoàn thành xong vào quý I/2022".
"Việc kiến tạo hệ sinh thái quý phái bao gồm những dự án tầm cỡ sẽ tạo nên động lực cuốn hút những tập đoàn trong và ngoài nước đến đầu tư buôn bán, đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế tài chính xã hội, tạo công ăn việc làm, chuyên sâu chất lượng cuộc sống thường ngày cho những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, TĐ SunGroup đã tổ chức triển khai thắng lợi diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi kéo nhiều khách du lịch, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị phần du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư trở thành không gian nghỉ dưỡng văn minh, đẳng cấp và sang trọng của giới thượng lưu từ thời điểm đầu thế kỷ trước. Hiện địa phương này đã có gốc rễ và điều kiện tăng trưởng nghỉ dưỡng, được mệnh danh là một trong những 5 khu du lịch bậc nhất việt nam. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa kể chung Nằm ở phía trong chiến lược xuyên suốt của TĐ này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai phá đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa điểm mạnh điểm đến, xây đắp các dự án công trình, quần thể nghỉ dưỡng có dấu ấn riêng nhằm mục đích lôi kéo du khách, góp phần vào sự phát triển kinh tế tài chính kiên cố cho địa phương", đại diện thay mặt Sun Group cho thấy thêm.
Tập đoàn sẽ tiếp tục phân tích, ý kiến đề xuất đầu tư một loạt dự án để phát triển Thanh Hóa, đóng góp thêm phần đưa nơi đây thành một trong các bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác Hà Nội Thủ Đô - TP. Hải Phòng - quảng ninh đất mỏ -Thanh Hóa. Các dự án bao gồm Khu đô thị Đông Nam Thành Phố. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong các số ấy, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái kết hợpdịch vụ vui chơi cao cấp Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỷ VNĐ đã được UBND Thanh Hóa đồng ý chấp thuận chủ trương góp vốn đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai thác hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với định hướng đầu tư trên cả bốn nghành nghề du lịch du lịch, vui chơi giải trí, phát triển hạ tầng và BĐS Nhà Đất cao cấp, tập đoàn SUNGROUP đã triển khai nhiều công trình xây dựng với sang trọng, quy mô lớn. Với sự thi công dự án lớn trong thời hạn cả nước đang chung tay phục sinh tài chính, TĐ đã khẳng định chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, thi công bằng các dự án công trình phong cách, chất lượng, tạo động lực thu hút các nhà đầu tư khác.
nhân thời cơ này, trải qua Ủy ban MTTQ việt nam tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn lớn SunGroup đã gửi trao khuyến mãi đồng bào các tỉnh khu vực miền trung 2 tỷ Việt Nam đồng để khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra vừa mới qua.