Tổ hợp TTTM và nhà phố của Vincom Retail sẽ nằm tại vị trí thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Dự án nhằm thỏa mãn nhu cầu mua hàng và phục vụ nhu yếu trở về nhà ở của người dân trong khu vực.
Vincom Retail xây tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố Vincom Shophouse Như Quỳnh (Ảnh minh họa)
Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hưng Yên vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết cụ thể xây dựng mật độ 1/500 tổ hợp TTTM và nhà phố trên địa phận thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm.
Theo đưa ra quyết định này, đơn vị tổ chức triển khai lập quy hoạch là Doanh Nghiệp CP Vincom Retail. Tổng diện tích nghiên cứu và phân tích lập quy hoạch gồm có 2 khu đất nền rộng gần 3,9ha.
phương châm nghiên cứu và phân tích điều tra khảo sát lập quy hoạch nhằm mục tiêu xây dựng TTTM và khu nhà ở TM thị xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, đáp ứng mua hàng và đáp ứng nhu yếu về nhà ở của người dân trong Quanh Vùng lập dự án.
không chỉ có vậy, làm căn cứ để tổ chức triển khai chọn lựa người đầu tư dự án tăng trưởng nhà ở; thực hiện thiết kế cơ sở khối hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và những danh mục công trình xây dựng thuộc dự án; kiến thiết và cai trị dự án đầu tư xây cất theo quy hoạch được duyệt.
UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu Công Ty CP Vincom Retail phối cùng Sở kiến tạo, UBND huyện Văn Lâm và các sở, ngành tương quan tổ chức ra mắt đồ án quy hoạch; xác định chỉ giới xây dựng; làm địa thế căn cứ mời gọi đầu tư và quản lí đầu tư kiến tạo theo quy hoạch được duyệt.
trước đây, thời điểm giữa tháng 8/2019, tỉnh Hưng Yên cũng đã phê duyệt nghĩa vụ lập quy hoạch chi tiết kiến tạo tỷ lệ 1/500 tổ hợp TTTM và nhà phố trên địa phận P Hiến Nam, TP. Hưng Yên, do Vincom Retail làm chủ đầu tư.
Từ đó, dự án này có quy mô gần 1,6ha, quy mô dân sinh Dự kiến khoảng chừng 200 - 300 người. Dự án nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm và chọn lựa và đáp ứng yêu cầu về lại nhà ở của người dân trong Quanh Vùng.