sau thời điểm giao khu Rivera 1, Aquaria 1, tập đoàn Nam Long vừa công bố rao bán thêm phân trung tâm Rivera 2 cũng như Aquaria 2 nằm trong 165ha thời điểm 1 của khu đô thị Waterpoint. nơi đây dự án công trình đang tạo ra sóng giao dịch thanh toán mạnh mẽ tại Bến Lức - Long An, phía Tây Nam vùng thành phố Hồ Chí Minh.tiềm lực thực hiện dự án toàn diện

chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, phân trung tâm Rivera 2 và Aquaria 2 cũng sức hút hàng nghìn người tiêu dùng đặt chỗ, chờ ngày rao bán chính thức hồi tháng 4 sắp đến.

dự án công trình ghi nhận con số tầm 800 nhà đầu tư từ Long An, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả khu vực mặt Bắc tìm về tham quan, Trải Nghiệm những lợi ích cũng được ứng dụng vận hành tại Waterpoint vào từng cuối tuần.

khi là dự án quan trọng của tập đoàn Nam Long, chỉ sau tầm 1 năm rưỡi tính từ ngày khởi công, đến nay dự án công trình Waterpoint đã hình thành diện mạo một đại đô thị văn minh tọa lạc gần bên con sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.bài viết liên quan : địa chỉ dự án TNR Stars Kiến Tường đắc địa ra sao?

hệ thống cơ sở toàn dự án đã căn bản hoàn toàn, các tuyến đc trải thảm nhựa mới mẻ tinh, những màu xanh khu dã ngoại công viên nội khu, công viên ven con sông và khu vui chơi công viên xen giữa các dãy căn nhà đc chăm sóc kỹ lưỡng đem đến bầu không khí yên ổn, mát mẻ.

mang đến thời gian này, hệ thống tiện ích của Waterpoint đã ứng dụng khai quật các hạng mục giống như tập hợp Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể thao thể thao; hệ thống Thương mại dịch vụ – phục vụ - giải trí; hệ thống giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; hệ thống vận hành an ninh; tập hợp hệ thống kênh đào cùng với tính năng điều tiết nước dài 8 km; công viên nội khu, câu lạc bộ từng phân khu, hệ thống bus nội khu và liên vùng…

vào giữa tháng 3 vừa qua, trung tâm café ngay cạnh bến du thuyền cũng đã được ứng dụng vận hành, phục vụ cư dân cũng như người tiêu dùng Dùng thử dịch vụ cano bus đường thủy tò mò con sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về ở ại phân khu Aquaria 1), chia sẻ ông rất bất ngờ khi đẩy nhanh thiết kế Waterpoint thần tốc như vậy. chỉ với sau rộng ngay 1 năm ông đã nhận ngôi nhà và cho sống gần vì những ích lợi trung tâm đa dạng cũng được đưa vào vận hành, an ninh đáp ứng rất chất lượng. trong cả địa điểm xung quanh dự án công trình cũng khá đông dân cư, những lợi ích về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ đầy đủ gì.

“Hiếm dự án nào thiết kế gọn và rất có thể dọn trong ở ngay giống như Waterpoint nhờ vào sự chỉn chu, hiểu rõ sâu xa thị hiếu người dân của công ty dự án Nam Long. đang có nhiều hàng xóm của mình rục rịch dọn về nên chuẩn bị tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ khu đô thị tích hợp quan tâm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án công trình đi lên khu đô thị độ lớn rộng lớn nhất đang thực hành sống địa điểm mặt Tây ngay cạnh thành phố. không riêng về độ lớn, dự án này còn có sức hút rộng lớn bởi công ty đầu tư Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như công ty đối tác Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam kết đi lên một khu đô thị phối hợp hoàn tất, tất cả lợi ích như một TP. Hồ Chí Minh bên sông Vàm Cỏ Đông, môi trường ở trong sạch cũng như cộng đồng gắn kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách thực hành các dự án công trình đô thị, khu dân cư của tập đoàn Nam Long rộng 30 năm khi là chú trọng tập hợp ích lợi song tuy vậy cùng với ngôi nhà ở để đảm bảo lấp đầy cư dân ngay sau khoản thời gian bàn giao.

điển hình nổi bật như các dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế, cùng với quy mô lên đến 355 héc-ta triết lý phát triển thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án Waterpoint có được sự liên minh của rất nhiều công ty đối tác quốc tế giàu kinh nghiệm làm việc nhằm đảm bảo quy trình, tiện nghi lẫn cảnh quan xứng tầm của một đại khu đô thị.tìm hiểu thêm : shophouse TNR Stars Kiến Tường nằm tại vị trí thế nào ?

cụ thể, bên cạnh Nishi Nippon Railroad còn có nhiều công ty đối tác ngoại khác như Conybeare Morrison (Astralia – thiết kế quy hoạch); Lascal (Nhật - xây dựng cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - thiết kế bộ sưu tầm sản phẩm hạng sang gồm có Grand Villa và Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước cũng như chất lượng nước toàn khu đạt chuẩn sinh thái)…

như vậy, các người tiêu dùng của Waterpoint không riêng đc nắm giữ một nhà, mà giá trị rộng là cả nơi ở rộng lớn, cộng đồng thiên nhiên, thị trường chan hòa cuộc sống cũng như hệ thống tiện ích “all in one” trải khắp khu đô thị để dịch vụ gồm các thị hiếu ở – học tập – vui chơi – thư giãn – trung tâm thương mại của cư dân Waterpoint và khi là điểm đến mới mẻ mang lại toàn bộ địa điểm gần kề.

bao gồm đem đến một phong cách ở bình yên, trọn vẹn đến toàn bộ như thế hệ vào gia đình và làm nên sức hút của Waterpoint lân cận địa điểm sách lược, dịch vụ phù hợp nhu cầu thị trường, tiềm năng nâng cao giá trị hoặc những gói trung tâm tài chính đặc biệt giúp đỡ người tiêu dùng.