Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Calatrava 5153G
Sự xuất hiện của loại đồng hồ Patek Philippe Calatrava trong khoảng năm 1932 đã góp phần quan trọng vào việc định hình sự có mặt của những mẫu đồng hồ dresswatch trong giới chế tạo ngày hôm nay. Nằm trong series những chiếc đồng hồ Calatrava được săn đón phổ biến nhất là loại bản sao Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 5153G-010 có mặt tại donghoreplica.com ngày hôm nay.

phần đông chỉ xuất hiện trong chất liệu quý thảng hoặc, các cỗ máy Patek Philippe được giới chiêu mộ điệu Nhận định cao ko chỉ vì thiết kế trang nhã sang trọng mà còn là bộ máy vận hành chuẩn xác mang độ hoàn thiện cao bên trong. Hơn 85 năm qua, mẫu đồng hồ Calatrava chóng vánh trở thành biểu trưng không chỉ của Patek Philippe mà của cả giới chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. dòng đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5153G Replica 1:1 tại Đồng Hồ Replica hiện lên mang mẫu mã thanh nhã của bộ vỏ sườn bóng loáng mạ vàng PVD 18k đi kèm mặt số bạc đầy tinh tế.


Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 – kiểu dáng thanh tao sang trọng
Bộ vỏ sườn chống nước ở độ sâu 30m tiêu chuẩn của chiếc đồng hồ Patek Philippe fake Calatrava ref. 5153G Super giả được làm trong chất liệu thép không gỉ với chất lượng cao. phần đông trong khoảng trước đến sau của bộ vỏ khung kích thước 38mm đều được đánh bóng một cách hoàn hảo. trang bị lớp kính sapphire chống trầy xước hoàn hảo .
Là đại diện vượt bậc cho dòng đồng hồ dresswatch cao nhã, cỗ máy thời kì này chỉ dày 9,7mm, một kích thước sẽ dễ dàng vừa vặn vẹo có đại số đông đàn ông Việt. Luôn xứng tầm nổi trội trong phân khúc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, hoàn thiện cho vẻ đẹp của dòng Patek Philippe Calatrava 5153G Siêu Cấp Chuẩn 1:1 là dây đeo da cá sấu màu đen tuyền khi không, được khâu tay từng các con phố kim mũi chỉ.

mang các người nào yêu nét đẹp cổ điển, chuẩn mực. không thể bỏ qua cảm giác mà cái Patek Philippe Calatrava 5153G Replica 1:1 mang đến. Sự cổ điển và tao nhã ko chỉ còn đó ở bộ vỏ khung. Mà còn toát ra ở mặt số bạc bên trong. Mặt số bạc bên trong được phân thành 2 phần rõ rệt. ví như đại diện trọng điểm là hệ thống vân Guilloche tỏa nắng được khắc họa đặc trưng, đem đến hiệu ứng ánh sáng cao nhất, thì khu vực ngoại biên được làm tối giản để tô điểm các chi tiết quanh đó.

Patek Philippe fake Cao Cấp – tỉ mỉ đến từng chi tiết
Bên ngoài là hệ thống cọc chỉ giờ dạng mũi tên bằng vàng hồng. Được đính nổi tay chân dưới đôi bàn tay khéo leo của từng nghệ nhân. Đảm bảo cho việc xem giờ xác thực nhất. Là vòng chấm tròn rìa mặt số nhỏ gọn. cái đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5153G Chuẩn 1:1 dùng bộ kim dáng dauphine với những tuyến phố vát cạnh sắc nét. Đi kèm ô cửa sổ báo giờ nền trắng nhỏ gọn đặt tại góc 3 giờ truyền thống. tất cả hoạt động của bộ kim cũng như ô cửa sổ báo ngày được thao tác qua núm điều chỉnh bên cạnh bộ vỏ sườn. Núm chỉnh giờ vàng hồng được kiểu dáng chia khía và đánh bóng sáng nhoáng như vậy bộ vỏ khung.

Patek Philippe Siêu Cấp Replica 1:1 – đồ vật bộ máy dẻo dai ổn định
Bên dưới nắp lưng với thể mở được của cái Patek Philippe Calatrava 5153G Replica 1:1. Là bộ máy tự động Caliber 324 SC. Bộ máy hiện lên với rotor với khả năng cung cấp năng lượng cho cả cỗ máy Patek Philippe Calatrava 5153G Siêu Cấp vận hành có tần số tiêu chuẩn 4Hz. Bên trong bộ máy tự động 324SC. Là sự có mặt của bánh xe cân bằng Gyromax® cộng dây tóc Spiromax® cải tiến với khả năng kháng trong khoảng ưu việt, đảm bảo cho cái đồng hồ hoạt động chính xác sở hữu độ sai số chẳng phải đáng kể.