Đánh giá tổng quan của đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
– – ● xu thế chế tác mẫu đồng hồ siêu mỏng đang quay trở lại mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp đồng hồ với các sự thống trị của vô thiên lủng tay chơi lão làng thực sự trong thời khắc vừa mới đây. Và ví như đã nói tới đồng hồ siêu mỏng, Đồng Hồ Chất 8668 khó lòng bỏ qua cái tên Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1 đã gây 1 tiếng vang lớn.

Đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
kiểu dáng thiết kế và bắt mắt
– – ● Ở đây, ta với thể nhận thấy được 1 cái đồng hồ tương đối cổ điển, thanh lịch nhưng cũng song song cho ra một nét đương đại sở hữu ngoài mặt vỏ tròn được đính kim cương toàn bộ bề mặt siêu cuốn.
– – ● những phương tiện và trang bị của loại đồng hồ đắt tiền được sử dụng kính Sapphire để đánh bóng nhoáng mặt kính đồng hồ. ngoài ra, khả năng chống lại việc trầy xước và vỡ vạc của Sapphire cực kì đỉnh, chứng tỏ nó là một trong các vật liệu cứng nhất.

Đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1 tiêu dùng mặt kính khiến cho trong khoảng Sapphire nguyên khối
Chất liệu vỏ Case và vành Bezel full đá
– – ● Bộ vỏ Case chiếc đồng hồ fake loại 1 này sẽ chọn 1 cái nguyên liệu cơ bản nhất đó là thép ko gỉ để chế tác nên bộ vỏ Case được phủ toàn kim cương này, sẽ giữ được một độ hoàn thiện và sức mạnh siêu đỉnh của nó. trong khi những kim khí khác rất nhiều đều bị gỉ và ăn mòn. tuy nhiên, chính Crom bên trong thép ko gỉ đã tạo nên sức mạnh đáng ngạc nhiên cho nó.
– – ● Vành Bezel dày dặn trong khoảng thép đã được bao phủ kín bởi các hạt đá pha lê trắng lấp lánh cực kì hấp dẫn, giúp bản thân chủ nhân có 1 vẻ ngoài vừa lịch duyệt mà còn rất sang trọng. Núm chỉnh giờ vẫn nằm tại góc quen thuộc ở bên phải ngoài vành Bezel.

Bộ vỏ Case thép không gỉ được đính kín đá và núm chỉnh giờ của đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
Kích thước và chất liệu dây
– – ● bên cạnh đó là 1 kích thước 41mm hợp lý, loại đồng hồ sẽ có thể nhẹ nhõm chui lọt vào trong cổ tay áo sơ mi đơn giản ko mang lại cảm giác, khó chịu hay khó khăn gì.
– – ● Để sở hữu đến tuyển mộ độ dày phải chăng cho bộ dây đeo chắc chắn sẽ là một mẫu dây da cá sấu, nó rất mịn màng và trơn tuột bóng, các đường vân hơi nhẹ nhõm đem lại cho những sản phẩm một vẻ ngoài hết sức tinh tế mà không quá cầu kỳ nhưng lại rất vượt trội.
– – ● Phần khoá cài thép cơ bản sở hữu càng nối dây đã được lấy cảm hứng bởi những mẫu đồng hồ xa xưa, lúc người ta còn phải hàn phần tai quai vào bộ vỏ Case đồng hồ.

Phần dây đeo cá sấu và bộ khoá ấn tượng của Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
Mặt Dial, kim cọc và hiển thị diện mạo cực chất
– – ● Phiên bản này sở hữu mặt Dial mới lạ, sở hữu bề cạnh mặt và một sườn nhỏ ở giữa mặt Dial đều phủ kín kim cương lấp lánh khiến giới chiêu tập điệu phải ngạc nhiên. Phần kim cọc thép bạc sẽ tạo nên điểm nhấn cao nhã trên bề mặt.
– – ● những chữ số được hiển thị rõ nét qua từng ô trắng đen như một bàn cờ cực kỳ độc đáo. Ở vị trí 12 giờ sẽ là tên nhãn hàng Piaget được in đậm rất đặc biệt của hãng.

Đồng hồ Piaget AltiplanoDiamond White Replica 1:1 sở hữu bộ mặt Dial tương đối Retro đính kín đá
Bộ máy ưu việt
– – ● loại Piaget Altipnano Diamond White Replica 1:1 tiêu dùng bộ máy Automatic 9015, được coi là bộ máy mạnh mẽ cạnh tranh mang bộ máy ETA sở hữu sự ưu việt của những chức năng, có tần số 28.800 VPH được ráp bởi số 24 chân kính, sở hữu 1 mức dự trữ năng lượng khôn cùng ấn tượng.
– – ● Phần Caseback lộ bộ máy được sắp xếp bố cục không quá phức tạp và trang hoàng ở viền 2 tông màu trắng đen lịch lãm.

View more random threads: