Tìm hiểu về Longines Heritage 1969 SuperFake 1:1
Longines SuperFake là một thương hiệu Thụy Sĩ với xu thế cung ứng chất lượng cao nhất về vật liệu, bề ngoài và sự khéo léo cộng sở hữu việc phát hành và phát hành lại các tác phẩm có tính biểu trưng sở hữu lịch sử phong phú. Cảm hứng cho một số nhà sưu tập với giá trị như thẩm mỹ. Chúng ta sẽ nghiên cứu kỹ hơn về Longines Heritage 1969 SuperFake để rà soát những nguyên tố khiến cho nó trở thành một kho báu.

Cảm hứng cho phiên bản Longines SuperFake 1969
mô hình này dùng rất nhiều các ứng dụng, tiêu biểu của nhãn hàng Longines Siêu Cấp sở hữu sự thẩm mỹ cổ điển hồi tưởng lại năm cũ. Sự tinh tế của việc chế tác đã tạo ra 1 cách tiếp cận tiên tiến để tái phát hành sản phẩm biểu trưng phù hợp cho cả nam và nữ.

Điểm đặc biệt của Longines siêu nhái
mẫu đồng hồ Longines Heritage 1969 Replica 1:1 mang một bộ đi lại tự động với bộ máy L615 (ETA 2895/2); 30 chân kính mang tần số dao dộng 28.800 VPH/H để đảm bảo tính chính xác về thời gian. Dự trữ năng lượng 42 giờ. Nó sản xuất thời kì hiển thị phần nhiều 3 kim và lịch ngày được hiển thị ở vị trí 4,5 giờ.

Phần vỏ tròn của Longines siêu cấp được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Nó sở hữu ba kích thước để chọn lựa 36mm, 38 mm và 41 mm. Và tại donghoreplica.com bản đang review cho quý người dùng là bản 36mm thích hợp mang cả nam và nữ size uni***.


Tinh thể sapphire được làm cho mang lớp phủ chống ăn mòn đa dạng lớp. Điều này đảm bảo rằng mặt số và các tính năng khác sẽ với độ rõ ràng cao nhất có thể được. Sapphire là dòng đá quý thứ hai trên toàn cầu. Nó có khả năng chống xước cao và bảo kê cho mặt số. ngoài mặt vỏ hộp và tinh thể tăng cường khả năng chịu nước lên đến 30m để bảo vệ loại đồng hồ.

Mặt số thể thao là nền tảng vững vàng và quyến rũ cho các chữ số Ả rập được ứng dụng từ một tới mười hai. Mặt số màu trắng sản xuất một hiệu ứng retro, vintage của nó.

Kim đồng hồ Replica 1:1
Kim giờ và phút được làm bằng thép. một chiếc sơn dầu đã được ứng dụng để hoàn tất chủ đề cổ điển có chữ số Ả Rập trên mặt số. Kim giây được làm cho bằng thép mỏng mà không cần sơn dầu cho hiệu ứng tương phản.

Longines SuperFake Replica Chuẩn 1:1

Việc hoàn tất Longines Heritage 1969 Replica 1:1. Bao gồm việc dùng 1 dây đeo tay được làm cho bằng da cá sấu chất lượng cao cấp. Và khóa gập với thể được điều chỉnh cho thích hợp mang sự thoải mái của người đeo.

Longines SuperFake Replica Chuẩn 1:1

Longines Heritage 1969 Replica 1:1
cái Longines Heritage 1969 Super giả. Là một trong những đồng hồ mang sức cùng hưởng sở hữu những người mê say đồng hồ nhất thiết. đó 1 sản phẩm phong cách nổi lên 1 nét duyên dáng và sang trọng. đặc trưng mà gợi lên hình ảnh của một thời đại dài trong quá khứ. các tính năng đáng chú ý và chi tiết của nó được cân bằng có đồ trang trí được phân phối độc đáo.

Longines SuperFake Replica Chuẩn 1:1

Longines Heritage 1969 Replica 1:1
cái Longines Heritage 1969 Super fake. Là 1 trong những đồng hồ có sức cộng hưởng sở hữu những người ham đồng hồ một mực. đấy 1 sản phẩm bắt mắt nổi lên 1 nét duyên dáng và sang trọng. đặc thù mà gợi lên hình ảnh của một thời đại dài trong quá khứ. các tính năng đáng chú ý và chi tiết của nó được thăng bằng. có đồ trang trí được phân phối độc đáo.

có đa dạng năm hoạt động trong ngành buôn bán bán đồng hồ Longines kém chất lượng. Đồng Hồ Replica luôn kiêu hãnh là đối tác đáng tin cậy. có những mẫu đồng hồ có nhãn hiệu đẳng cấp sở hữu tầm sang trọng quốc tế.

Đồng hồ Longines replica đẳng cấp chất lượng cao có mẫu mã cực độc đáo. Thỏa mãn những ai yêu thích về đồng hồ.
mang sự đam mê về đồng hồ của những thương hiệu nức danh tới trong khoảng Thụy Sỹ, donghoreplica.com ko chỉ bán đồng hồ Longines Siêu fake mà còn mang đến cho quý khách hàng sự uy tín cao nhất về mặt hàng đồng hồ kém chất lượng sang trọng, sản phẩm nào của Đồng Hồ Replica lúc đưa ra đồng hồ nào đều được đảm bảo sự uy tín tuyệt đối về chất lượng cũng như kiểu dáng.
Xem thêm https://top247.vn/dia-chi-mua-dong-h...NDoyUIOpmAh5eQ