Hãy ghé ngay Honda Quảng Trị - Tân Cương nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào an tâm để mua và thay nhớt cho xe Winner X. Honda Tân Cương có đủ loại mặt hàng dầu nhớt Honda chính hãng giúp người sử dụng xe tay côn Winner X có thể dễ dàng lựa chọn. Cùng với giá thành tốt nhất, tránh được hàng giả, kém chất lượng tại thị trường hiện nay. Sau đây cùng khám phá Các sản phẩm dầu nhớt tốt nhất chính hãng của Honda dành cho xe Winner X nhé!


1. Dầu nhớt MA SL 10W-30
Đây là loại dầu được Honda phát triển nhằm giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả nhất. Và động cơ máy hoạt động tối đa trong mọi điều kiện sử dụng, nhiệt độ. Cùng với giá thành rẻ dao động khoảng 100.000VNĐ giúp người sử dụng xe Winner có thể thay nhớt tốt vừa phù hợp túi tiền.

Đây là hai loại dầu nhớt được Honda sản xuất chính hãng. Rất phù hợp cho động cơ máy của dòng xe Winner X. Giúp xe vận hành êm ái, nhẹ nhàng và người sử dụng xe Winner X được trải nghiệm cảm giác lái thoải mái nhất trên những cung đường dài hay phượt.


2. Dầu nhớt tổng hợp MA SL 10W30
Đây là loại dầu nhớt được Honda thử nghiệm, nghiên cứu và kiểm soát rất nghiêm ngặt. Cùng với quá trình nghiên cứu phát triển động cơ tương ứng với cơ chế vận hành của dòng xe côn tay của Honda nói chung và Winner nói riêng. Có thành phần 100% dầu gốc tổng hợp rất phù hợp với xe Winner.

Dầu nhớt tổng hợp MA SL 10W30 còn được Honda cải tiến độ bay hơi thấp. Giúp tăng tuổi thọ và giảm được sự hao hụt dầu nhớt. Giúp cho các tay lái sử dụng xe Winner có những hành trình trải nghiệm êm ái và an toàn nhất.

Nguồn bài viết chi tiết: https://hondatancuong.com.vn/xe-winn...thi-thay-nhot/