Xe Yaris 2016

Chúng tôi đã nhận được một lô mới của hình ảnh gián điệp, mà chúng tôi đã có trong bộ sưu tập ảnh, của năm 2014 thử nghiệm Genesis trên mạch Nurburgring của Đức. Mô hình này được chồm về mặc ít ngụy trang hơn bao giờ hết, cho chúng ta một cái nhìn tốt hơn ở phía trước và phía sau kiểu dáng của chiếc xe. Cả hai đầu của Genesis mới xuất hiện để được lấy cảm hứng trực tiếp bởi Genesis concept HCD-14 được trưng bày tại 2013 Detroit Auto Show.

Nó là gì: Thế hệ tiếp theo của chiếc sedan hạng sang của Hyundai, hiện đang được thiết kế để đưa vào cuộc cạnh tranh không chỉ ở Mỹ và châu Á, nhưng ở châu Âu, quá. Genesis sedan mới sẽ thể thao thể lỏng ngôn ngữ phong cách điêu khắc của Hyundai: Mặc dù ví dụ bắt bởi các nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi tại trung tâm Rüsselsheim, Đức, R & D của Hyundai là rất nhiều ngụy trang, hai cánh chạm khắc và coupe giống như roofline có thể thấy rõ. Các thế hệ thứ hai Genesis sedan sẽ miệng với tính năng công nghệ mới, chẳng hạn như đèn pha LED đầy đủ và một số hệ thống hỗ trợ. The Genesis coupe, bằng cách này, sẽ tiếp tục trong hình thức hiện tại của nó trong ít nhất hai năm nữa.

Tại sao It Matters: Các outgoing Genesis sedan là một chiếc xe được thiết kế với châu Á và Bắc Mỹ trong tâm trí. Thiết kế bảo thủ, đã không kích thích, và việc xử lý chỉ là đủ. (A tăng vào phút cuối ở phía trước giá được giới thiệu năm 2008 không làm mắt đà của chiếc xe bất kỳ ưu đãi, hoặc.) Hyundai dự định Genesis tiếp theo để cạnh tranh trên toàn cầu, có nghĩa là chiếc xe sẽ thể thao hơn và xa hơn nữa hiệu suất theo định hướng . Mặc dù Mỹ sẽ chứng minh là thị trường quan trọng nhất sự sang trọng giữa sizer của, hoạt động của thương hiệu châu Âu R & D đóng một vai trò mạnh mẽ trong quá trình phát triển chứng kiến các thử nghiệm Nürburgring đó là thực tế dự kiến của bất kỳ chiếc sedan sang trọng mới.


Genesis tiếp theo cũng là đáng kể từ một điểm phong cách của xem. Với dây chuyền kiểu dáng đẹp của nó gợi lại những nhỏ gọn hơn châu Âu thị trường Hyundai i40, đây có thể là lần đầu tiên Hyundai trong năm trông tốt hơn so với người anh em của nó Kia, đạo hàm-tìm K9 / Quoris. Tấm thép cập nhật đã được duyệt bởi Hyundai HCD-14 Genesis concept từ năm 2013 Detroit Auto Show. Phức tạp thiết kế sở chính và đèn hậu mà chương trình xe và lưới tản nhiệt hình thang cao đang làm cho nhảy vào sản xuất, và hơn nữa sẽ giúp thiết lập Genesis mới ngoài trong cảnh sang trọng sedan.

Nền: Các thế hệ tiếp theo Genesis sedan sẽ sử dụng một quá trình tiến hóa của các nền tảng hiện tại của nó, một kiến trúc phía sau bánh lái có thể được sửa đổi để thích ổ đĩa tất cả các bánh xe. Nền tảng này được chia sẻ với các bán chậm Equus, cũng như Kia K9 / Quoris. Chúng tôi kỳ vọng Genesis nhận điều chỉnh xa thể thao hơn trong quá khứ mô hình-Hyundai là nghiêm trọng về mục tiêu Audi và BMW.


Hệ truyền động: The Genesis sẽ tiếp tục cung cấp 3,8-lít V-6 Lambda và động cơ V-8 Tàu 5,0 lít. Đầu ra có thể sẽ vẫn gần gũi với những gì đang được sản xuất bởi ngày hôm nay của Genesis-333 mã lực từ động cơ V-6 và 429 từ V-8. Các thị trường châu Âu sẽ được cung cấp một động cơ diesel bốn xi-lanh sản sinh 220 mã lực, và một động cơ diesel hybrid sử dụng máy xay cùng là một khả năng.

Cạnh tranh: Acura RLX, Audi A6, BMW 5-series, Cadillac XTS, Lexus GS, Mercedes-Benz E-class.

Đến ước tính và giá: Sau khi được tiết lộ ở dạng concept vào đầu tháng Giêng, Genesis sản xuất sẵn sàng là khả năng có sẵn bắt đầu vào cuối năm 2013 như là một mô hình năm 2014. Giá cơ sở nên vẫn còn rất gần ngày nay 35.095 $. Xe Hilux 2016